Condotel Nha Trang vẫn là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.  Lợi nhuận cao hay thấp sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Dưới đây là những yếu tố quyết định đến lợi nhuận khi đầu tư condotel Nha Trang.

Tiềm năng phát triển nguồn khách từ thị trường: 6,3 triệu lượt khách du lịch 2018

Nhờ sở hữu những lợi thế về thiên nhiên, hạ tầng giao thông hiện và chiến lược phát triển của chính quyền địa phương nên lượng khách đến du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong 5 năm gần đây có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Từ năm 2012 đến năm 2017 lượng khách du lịch tới Nha Trang – Khánh Hòa tăng theo cấp số nhân, từ 2,3 triệu lượt đến 5,5 triệu lượt.

Riêng năm 2018 đạt gần 6,3 triệu lượt trong đó khách quốc tế khoảng 2,8 triệu lượt tăng 37% so với năm 2017. Doanh thu du lịch ước khoảng 20.524 tỷ đồng. Những con số này vẫn đang trên đà phát triển, hứa hẹn sẽ còn “bùng nổ” mạnh mẽ nữa trong năm 2019 và những năm về sau.

Theo Savill Việt Nam nguồn cung căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang hiện nay vẫn không đuổi kịp nguồn cầu. Vì vậy khả năng cạnh tranh nguồn khách của các dự án condotel Nha Trang rất tốt.  Hiệu suất kinh doanh căn hộ khách sạn tại Nha Trang sẽ rất cao vì vậy con số lợi nhuận thu về dự kiến sẽ khiến quý nhà đầu tư phải giật mình. Đây chính là thời điểm “vàng” để quý khách hàng xuống tiền đầu tư condotel tại Nha Trang.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ DỰ ÁN & THỊ TRƯỜNG TỪ CHUYÊN GIA

hotline-tu-van

Công suất khai thác phòng tỷ lệ thuận với lợi nhuận khi đầu tư condotel Nha Trang

loi-nhuan-khi-dau-tu-condotel-nha-trang

Mặc dù thị trường Nha Trang rất giàu tiềm năng phát triển nguồn khách nhưng muốn thu về lợi nhuận lớn & đảm bảo tính an toàn của dòng tiền đầu tư quý khách hàng cần phải lựa chọn những dự án có công suất khai thác phòng cao. Bởi lẽ trong phép tính lợi nhuận condotel chung, công suất khai thác phòng tỷ lệ thuận với con số lợi nhuận cuối cùng nhà đầu tư được nhận về.

Thực tế, công suất phòng cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là khả năng thu hút – níu chân du khách và năng lực đơn vị quản lý vận hành. Vì vậy khi đánh giá công suất phòng của các dự án condotel Nha Trang quý khách hàng nên tập trung chú ý vào 2 vấn đề này. Con số công suất phòng trung bình lý tưởng nhất hiện nay là 70% -75%.

Theo đánh giá của các chuyên viên tư vấn đầu tư VNSEA Việt Nam, nếu quý khách hàng muốn hưởng lợi nhuận khi đầu tư condotel Nha Trang cao có thể tìm hiểu một số dự án có công suất phòng dự kiến tốt như Vinoasis Nha Trang, Sunshine Marina Bay  Nha Trang, Golden Peak Nha Trang….

Chính sách lợi nhuận sẽ quyết định con số lợi nhuận thực mà khách hàng được nhận

loi-nhuan-khi-dau-tu-condotel-nha-trang

Bàn về chính sách bán hàng của các dự án condotel, vấn đề được các nhà đầu tư thắc mắc nhiều nhất chính  nên lựa chọn dự án có chính sách chia sẻ lợi nhuận hay cam kết lợi nhuận sẽ hiệu quả hơn. Theo ý kiến của các chuyên gia và những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, chính sách chia sẻ lợi nhuận hay cam kết lợi nhuận đều có ưu & nhược điểm riêng.

Giải pháp hữu hiệu nhất để lựa chọn chính là dựa trên tình hình thực tế của thị trường, khả năng phát triển của dự án cũng như nhu cầu & tâm lý đầu tư của bản thân khách hàng để lựa chọn dự án có chính sách lợi nhuận phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

  • Nếu quý khách hàng đề cao tính an toàn của dòng tiền đầu tư, lo lắng về biến động thị trường thì có thể lựa chọn các dự án có chính sách cam kết lợi nhuận 10% – 12%/năm trong 5 hoặc 10 năm.
  • Nếu quý khách hàng đề cao con số lợi nhuận, dám thử thách với những cơ hội sinh lời mới có thể lựa chọn chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% -90%/năm.

Lợi nhuận khi đầu tư condotel Nha Trang không hề nhỏ vì vậy nếu quý khách hàng đang có dự định xuống tiền đầu tư hãy nhanh chóng quyết định. Đầu tư sớm quyền lợi của khách hàng càng được đảm bảo. Đặc biệt đừng quên đánh giá chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến những con số lợi nhuận của dự án mà chúng tôi đã đưa ra phía trên bài viết.

Các dự án condotel nổi bật:

Dự án Malibu Hội An

Condotel Hạ Long Bay View

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

 

Nguồn: http://yendungresort.net/