Với mục tiêu định hướng du lịch – nghỉ dưỡng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Ủy ban nhân dân huyện Yên Dũng – tỉnh Bắc Giang đã ban hành vô số chính sách “mở cửa” nhằm thúc đẩy thị trường du lịch giai đoạn 2018 – 2020. Điều này đã dẫn đến sự phát triển tất yếu của ngành bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây.

Yên Dũng Resort – Khu biệt thự nghỉ dưỡng dẫn đầu thị trường

Trong số hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang thì dự án đẳng cấp nhất, thu hút khách du lịch nhất chính là dự án sân golf Yên Dũng của chủ đầu tư QNK. Đây được coi là dự án biệt thự dẫn đầu mọi phân khúc nghỉ dưỡng trên thị trường miền Bắc hiện nay.

Thứ nhất, xét về xu hướng đầu tư và sở hữu “ngôi nhà thứ hai” thì biệt thự Yên Dũng Resort chính là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mà bạn không thể bỏ qua. Với vị trí tuyệt đẹp trên sườn núi Nham Biền, lại được xây dựng ngay tại hệ thống sân Golf, tích hợp đồng loạt hạ tầng tiện ích, dịch vụ cao cấp, biệt thự Yên Dũng Resort trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp dành riêng cho tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

Sân Golf Yên Dũng

Thứ hai, xét về cơ sở pháp lý thì Yên Dũng Resort có đầy đủ giấy tờ và đã hoàn thiện mọi thủ tục: chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, văn bản điều kiện…

Bên cạnh đó, biệt thự Yên Dũng Resort sở hữu hình thức pháp lý rõ ràng, được xác định là “đất ở không hình thành đơn vị ở”, thời hạn sở hữu 50 năm.

Thứ ba, quỹ đất sạch tại Bắc Giang hiện nay đã dần cạn kiệt, và Yên Dũng Resort chính là mảnh đất vàng “đắt giá nhất” có vị trí đắc địa với địa thế “tựa sơn hướng thủy”, hưởng trọn lộc khí, tài vượng cho gia chủ.

Chưa kể, dự án này còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông phát triển hiện đại và đồng bộ, lại chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 50 phút đi xe. Đây chính là nhân tố quan trọng cho thấy tiềm năng hút khách, sinh lời và tăng giá của dự án trong tương lai không xa.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích Yên Dũng Resort cũng được tích hợp hoàn hảo trong dự án, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú và đa dạng nhất.

Thứ tư, làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay đang chuyển hướng từ “biển” lên “núi”. Lý giải cho điều này, các chuyên gia nhận định rằng, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển mặc dù gặt hái được nhiều thành công lớn trong thời gian qua, song số lượng dự án “mọc lên” quá nhiều đã rơi vào tình trạng bão hòa. Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng núi lại có những bước đột phá, dù “âm thầm” chuyển mình nhưng lại hứa hẹn nhiều kết quả khả quan hơn.

Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao biệt thự nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort lại “hot” đến vậy trong thời gian qua. Trên hết, dự án này lại nằm trong vùng trung tâm du lịch, định hướng trở thành đặc khu kinh tế của tỉnh Bắc Giang nên tiềm năng sinh lợi nhuận là vô cùng lớn.

Liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586 để nhận nguồn thông tin chính xác nhất về bài toán đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort từ phía Hoàng Gia Invest – đại lý phân phối chiến lược dự án.