Theo dự báo của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, với sự phát triển như hiện nay của dòng bất động sản nghỉ dưỡng trên núi thì khả năng “hái ra tiền” khi đầu tư vào phân khúc này là vô cùng lớn. Theo đó, không ít nhà đầu tư đã “rời” những thành phố biển để chuyển hướng tới các dự án biệt thự hot nhất trên núi. Và Yên Dũng Resort & Golf Club chính là đích đến hàng đầu mà giới đầu tư thông minh không thể bỏ qua.

Biệt thự nghỉ dưỡng trên núi được giới đầu tư săn đón

Khi bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đã bước vào giai đoạn “bão hòa” thì giới đầu tư đã chuyển hướng tới những căn biệt thự “đắt giá” tại vùng đồi núi phía Bắc Việt Nam. Đây chính là cơ hội cho những dự án nghỉ dưỡng trên núi ngày càng phát triển và hút khách, đem đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư thông minh trong thời gian tới.

Dự án biệt thự Yên Dũng Resort

Hơn thế nữa, bất động sản nghỉ dưỡng trên núi tại các khu vực trung tâm, trọng điểm, gần kề với thủ đô Hà Nội đang ngày càng chứng tỏ được sức hút và tiềm năng du lịch của mình. Điển hình là dự án sân golf Yên Dũng Bắc Giang đang được đầu tư xây dựng tại núi Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc.

Biệt thự Yên Dũng Resort – Cơ hội mới cho nhà đầu tư

Với hệ thống cơ sở hạ tầng thuận lợi, lại nằm ngay trên trục đường quốc lộ số 17, gần kề cao tốc 1A, Yên Dũng Resort dễ dàng kết nối với các điểm du lịch nổi tiếng, các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên… Theo đó, dự án này chính là dự án nghỉ dưỡng “vàng” của tương lai bởi sở hữu vị trí Yên Dũng Resort & Golf Club quá đẹp và xuất sắc, hứa hẹn sẽ đạt công suất lấp phòng cực cao khi chính thức đi vào hoạt động.

Đặc biệt hơn nữa, dự án tuyệt vời này được vận hành và quản lý bởi thương hiệu danh tiếng PMC, khẳng định sẽ đem đến phong cách nghỉ dưỡng đạt chuẩn tiêu chí 4 sao quốc tế, thu hút vô số khách du lịch nội địa và quốc tế giàu có, thu về lợi nhuận lớn cho chủ nhân sở hữu.

Biệt thự Yên Dũng Resort

Thêm nữa, Yên Dũng Resort & Golf Club sở hữu số lượng vô cùng hạn chế, chỉ khoảng 138 căn biệt thự được xây dựng ngay tại hệ thống sân Golf Yên Dũng. Với tầm view sân Golf trực diện, lại hướng về phía hồ điều hòa và cánh đồng lúa chín vàng của làng quê Bắc bộ, biệt thự Yên Dũng Resort chắc chắn sẽ “cháy hàng” trong một thời gian ngắn.

Nhanh tay click ngay vào mẫu form đăng ký dưới đây hoặc liên hệ văn phòng đại diện chủ đầu tư QNK thông qua hotline 0911.60.8586 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.