Yên Dũng Resort & Golf Club là dự án sân golf kết hợp với nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc, đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm môn thể thao hấp dẫn tại sân golf chất lượng Quốc tế. Đến với Yên Dũng Resort & Golf Club, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm đầy ấn tượng.

Dự án sân golf có địa hình đa dạng nhất

Dự Án Sân Golf Yên Dũng

Dự án sân golf Yên Dũng Resort & Golf Club được xây dựng tại khu vực núi Nham Biền, là dãy núi có địa hình đa dạng từ gò đồi, núi, thung lũng và cả những hồ nước tự nhiên. Địa hình ở đây phân tầng không theo một quy định nào bởi vậy đã tạo nên nét độc đáo trong việc thiết kế và kiến tạo những đường golf đặc sắc. Các hố golf được bố trí ở nhiều độ cao khác nhau tạo nên những đường golf xoắn ốc, những khúc ngoặt bất ngờ, những đường cắt ngang mặt nước… tạo nên nét hấp dẫn riêng biệt cho các tay golf đam mê sự thách thức.

Tạo hình hố độc đáo chỉ có tại Yên Dũng Resort & Golf Club

Lấy cảm hứng từ hình ảnh Rùa thiêng trong truyền thuyết dân gian của Việt Nam, tổ hợp green của hố số 4 đã được sắp đặt một cách khéo léo nằm cạnh hồ nước. Green tượng trưng cho mai rùa, bên cạnh đó là 5 hối cát tượng trưng cho 4 chân và đầu rùa, tạo hình toàn bộ Green giống như một chú rùa khổng lồ nổi lên từ hồ nước đầy ấn tượng.

Vừa chơi game vừa ngắm nhìn bức tranh làng quê

Với tầm nhìn đa dạng, từ các vị trí, những golfer đều có thể ngắm nhìn bức tranh làng quê yên bình nằm phía dưới chân đồi. Với tầm nhìn đa dạng và khung cảnh tuyệt đẹp được biến đổi từ nhiều góc độ sẽ tạo nên những trải nghiệm và cảm xúc mới mẻ cho những golf thủ.

Nghỉ dưỡng và đầu tư, cơ hội 2 trong 1 chỉ có tại Yên Dũng Resort & Golf Club

Đến với Yên Dũng Resort & Golf Club, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại những khách sạn hạng sang chuẩn 4 sao. Không những vậy, những khách hàng muốn có không gian riêng tư có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Yên Dũng Resort & Golf Club cho gia đình hay đối tác của mình.

Với 138 căn biệt thự sườn đồi, khách hàng sở hữu biệt thự sẽ được nghỉ dưỡng trong một không gian đầy đủ tiện nghi với thiết kế độc đáo. Không những vậy, chủ nhân căn hộ còn có thể ủy thác kinh doanh cho chủ đầu tư để nhận về lợi nhuận hấp dẫn mỗi năm lên tới 10% giá trị căn hộ. Đồng thời, khi sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng tại Yên Dũng Resort & Golf Club, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi về giá và sở hữu thẻ golf VIP với thời hạn 47 năm.

Yên Dũng Resort & Golf Club là dự án sân golf nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất miền Bắc, trong tương lai nơi này sẽ trở thành địa điểm thu hút một lượng lớn du khách đến đây góp phần vào sự phát triển du lịch của tỉnh Bắc Giang.

Khách hàng quan tâm đến bài toán đầu tư với dự án Yên Dũng Resort & Golf Club, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn những thông tin mới nhất. Hotline 0911.60.8586.