Bắc Giang là tỉnh đang trong quá trình phát triển với định hướng trở thành một tỉnh công nghiệp, du lịch – dịch vụ trong tương lai. Với những chính sách kêu gọi đầu tư hấp dẫn từ tỉnh, nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn Bắc Giang là điểm dừng chân, trong đó có dự án Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư Công ty Cổ phần QNK.

Ấn tượng với khu nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort & Golf Club

Chỉ cách Hà Nội 50 phút di chuyển bằng ô tô thông qua quốc lộ 1A, dự án Yên Dũng Resort & Golf Club nằm bình yên trong thung lũng của dãy núi Nham Biền. Bước vào Yên Dũng Resort & Golf Club là du khách được đặt chân đến một miền đất xanh với cỏ xanh, hồ nước xanh, bầu trời xanh, đồng lúa xanh và xa xa dưới những chân đồi là hình ảnh làng quê Bắc Bộ êm đềm.

du-an-yen-dung-resort

Mang quy mô của một dự án nghỉ dưỡng sang trọng với sân golf đạt chuẩn Quốc tế, nhưng biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club lại mang đến cho khách đến đây một cảm giác gần gũi, yên bình như ở nhà. Tổng diện tích của toàn dự án là 183 ha, trong đó có 138 ha là sân golf với 36 hố, với 2 khu vực là Hillside và Rock Valley, bên cạnh đó là khu vực khách sạn, khu vực biệt thự và hệ thống tiện ích nội khu.

Khu vực sân golf được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ Công ty Albanese & Lutzke, Inc, với kinh nghiệm thiết kế trên 20 sân golf trên Thế giới trong đó có sân Tatanka Club- Nebraska, USA được mệnh danh là sân golf nghỉ dưỡng hàng đầu Thế giới vào năm 2015 do Tạp chí Golf bình chọn. Với sự vận dụng tối đa lợi thế địa hình của vùng núi Nham Biền, sân golf Yên Dũng có nhiều đường golf độc đáo, đầy thử thách với sự sắp đặt của bầy cát, bẫy nước được sắp đặt để tăng độ thách thức với người chơi. Đồng thời, với vị trí trên đồi cao, ở bất kỳ vị trí nào các golf thủ đều có thể ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của dự án với những cánh đồng lúa bát ngát, những xóm làng bình yên.

Bên cạnh đó, Yên Dũng Resort & Golf Club còn bao gồm một hệ thống các biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp với diện tích từ 170 m2, 200 m2 đến 400 m2 và các tiện tích như nhà hàng, khách sạn, house club, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… để làm hài lòng mọi nhu cầu của di khách khi đến với khu nghỉ dưỡng.

Vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư với Yên Dũng Resort & Golf Club

Khách hàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort & Golf Club được chủ đầu tư cam kết trả lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lên tới 10%/ năm giá trị căn hộ. Không những vậy, chủ nhân biệt thự còn nhận được nhiều chính sách bán hàng ưu đãi khác như thẻ VIP Golf và ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ trong khu du lịch. Chủ đầu tư còn hỗ trợ cho vay tới 60% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, điều này đã tạo ra nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư thứ cấp.

biet-thu-yen-dung-resort

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort & Golf Club là khách hàng vừa được sở hữu một tài sản giá trị, có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ cùng với cơ hội đầu tư an nhàn mà vẫn nhận được lợi nhuận dòng ổn định có xu hướng tăng lên qua từng năm.

Khách hàng quan tâm đến dự án và muốn tìm hiểu về bài toán lợi nhuận khi đầu tư vào biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club có thể gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0911.60.8586 để được tư vấn chi tiết.