Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club là khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại quần thể dãy Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Không chỉ sở hữu quy mô thiết kế vượt trội, Yên Dũng Resort còn ghi điểm với nhà đầu tư bởi vị trí du lịch có tiềm năng hút khách và sinh lời vượt trội trong tương lai. Nơi đây gần kề tới hơn 270 di tích lịch sử, trong đó có tới 78 di tích, di sản được công nhận và xếp hạng. Hãy cùng chúng tôi tim hiểu ngay một vài địa danh du lịch nổi tiếng gần kề Yên Dũng Resort trong bài viết dưới đây.

  • Dãy Nham Biền

Dự án Yên Dũng Resort sở hữu vị trí đẹp nhất tại khu vực sườn núi Nham Biền. Mà dãy Nham Biền chính là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Dãy núi này có tổng chiều dài lên tới 12km, bao gồm 99 ngọn lớn nhỏ đan xen nhau, tượng trưng cho 99 con chim phượng hoàng trong truyền thuyết.

Không những thế, một đầu của dãy Nham Biền giáp với xã Vân Trung, huyện Việt Yên, đầu kia gần kề suối Tóp, lại sở hữu thiên nhiên xanh tươi, khí hậu mát mẻ nên núi Nham Biền rất được lòng du khách. Hàng năm đón nhận tới hàng ngàn lượt khách tới du lịch và nghỉ dưỡng trong thời gian qua.

  • Chùa Vĩnh Nghiêm

Từ vị trí dự án Yên Dũng Resort, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới chùa Vĩnh Nghiêm thông qua đại lộ 284 và Trần Nhân Tông, đến Xuân Phú, rồi đi tiếp tới đại lộ 299B trong khoảng 19 phút đi xe. Đây chính là “đại danh lam cổ tự” tại xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, đồng thời là di sản tư liệu trong Chương trình ký ức thế giới khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Đặc biệt, lễ hội chùa Vĩnh Nghiêm được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn mà bất kì du khách nào tới Yên Dũng cũng không thể bỏ qua.

  • Thiền viện Trúc lâm Phượng hoàng

Cách dự án Yên Dũng Resort chỉ khoảng 6km, tương đương với 10 đến 14 phút đi xe, Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng trở thành đích đến du lịch hấp dẫn bậc nhất tại tỉnh Bắc Giang. Đây chính là nơi nghiên cứu, bảo tồn, lưu giữ các thư tịch ấn phẩm của văn hóa Phật giáo và Thiền phái Trúc Lâm, đồng thời là khu văn hóa tâm linh, du lịch sinh thái nổi tiếng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club, liên hệ hotline 0911.60.8586 hoặc chát trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.