Yên Dũng Resort & Golf Club là một quần thể nghỉ dưỡng gồm biệt thự, khách sạn, sân golf cùng hàng loạt các dịch vụ, tiện ích cao cấp đang được triển khai xây dựng tại vùng núi Nham Biền, tỉnh Bắc Giang. Dự án tuyệt vời này được đầu tư với mức vốn lên tới 1.600 tỷ đồng, hiện đã và đang thu hút hàng ngàn du khách nội địa và quốc tế tới trải nghiệm.

Yên Dũng Resort – Tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf đẹp nhất Việt Nam

Dự án Yên Dũng Resort

Quần thể nghỉ dưỡng Yên Dũng Golf Resort được đầu tư xây dựng tại địa phận xã Tiền Phong và Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Dự án do công ty Cổ phần QNK đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm hệ thống sân Golf 36 hố, khu khách sạn 4 sao cùng 138 căn biệt thự đẳng cấp với thiết kế hướng view phong thủy tuyệt vời.

Theo quy hoạch, dự án đẳng cấp này có tổng diện tích lên tới 190 ha, tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 1.600 tỷ đồng. Hiện tại, giai đoạn 1 của dự án – sân Golf Hillside đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ tháng 8/2017. Dự kiến, toàn bộ các hạng mục công trình và giai đoạn 2 – sân golf Rock Valley sẽ được bàn giao vào khoảng cuối năm 2019, đầu năm 2020.

Bên đại diện chủ đầu tư QNK cũng cho biết, Yên Dũng Resort & Golf Club chính là dự án đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của doanh nghiệp này. Ngoài ra, siêu dự án nghỉ dưỡng này cũng đạt được nhiều kỷ lục ấn tượng trên thị trường địa ốc Việt Nam:

  • Dự án sân Golf đầu tiên tích hợp bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn khu vực miền Bắc Việt Nam.
  • Dự án sân Golf đẹp nhất, thách thức nhất miền Bắc Việt Nam.
  • Dự án sân Golf duy nhất sở hữu 100% đường golf tại sườn núi.
  • Dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có hướng view sân Golf, hồ điều hòa, cánh đồng quê trực diện.
  • Dự án sân Golf mang tính “quần thể”.

Theo nguồn thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư, dự án tiềm năng này sẽ được đơn vị PMC – thương hiệu quản lý bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam quản lý và vận hành trong thời gian tới. Thế nên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tiện ích dự án Yên Dũng Resort trong tương lai. Với quy mô thiết kế nổi trội đạt chuẩn tiêu chí 4 sao, Yên Dũng Resort & Golf Club được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

Liên hệ ngay hotlline 0911.60.8586 để nhận thông tin đầu tư dự án biệt thự Yên Dũng Resort!

Yên Dũng Resort – Nơi nghỉ dưỡng của doanh nhân thành đạt

Yen-Dung-Resort

Theo bảng thống kê lượt khách tới Yên Dũng Resort thì mỗi ngày dự án này tiếp nhận tới hơn 200 khách, trong đó phần lớn là giới nhà giàu Việt và khách ngoại quốc đến từ Bắc Giang, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội… Vào những ngày lễ Tết, cuối tuần thì lượng khách này không ngừng gia tăng, đem đến dòng lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư.

Đặc biệt, không ít doanh nhân thành đạt đã đưa đối tác của mình tới dự án Yên Dũng Resort để nghỉ dưỡng và “bàn công chuyện”. Thực tế cho thấy, rất nhiều cuộc “họp ngầm” đã diễn ra tại đây vô cùng suôn sẻ, thậm chí còn củng cố thêm mối quan hệ giữa các khách hàng ngày một thêm bền chặt. Đây chính là nhân tố tuyệt vời để Yên Dũng Resort ngày một thêm hút khách, đặc biệt là giới nhà giàu nhiều tiền muốn khẳng định đẳng cấp của mình.