Chính thức khởi công xây dựng vào năm 2015, dự án Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK đã và đang trở thành dự án sân golf đẹp nhất, thách thức nhất khu vực miền Bắc Việt Nam. Không chỉ vậy, dự án này còn được các chuyên gia nhận định là đòn bẩy của nền kinh tế tỉnh Bắc Giang, không những thu hút du khách tới trải nghiệm, nghỉ dưỡng mà còn đem về lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư.

Yên Dũng Resort thúc đẩy nền kinh tế tỉnh Bắc Giang

Yen-Dung-Resort-Don-Bay-Kinh-Te-Bac-Giang
Yên Dũng Resort – Đòn Bẩy Kinh Tế Bắc Giang

Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club là dự án nghỉ dưỡng chiến lược tại đại bàn huyện Yên Dũng – Bắc Giang, không chỉ được thừa hưởng khu cảnh núi non hùng vĩ, nên thơ trữ tình mà còn kết hợp với mô hình giải trí, thể thao vô cùng sôi động, đã và đang đón nhận sự quan tâm đặc biệt của du khách nội địa và quốc tế.

Đặc biệt, việc quy hoạch dự án Yên Dũng Resort & Golf Club phù hợp với định hướng quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020. Hơn nữa, dự án này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, được Bộ quốc phòng thống nhất, phù hợp với chính sách quy hoạch đất của tỉnh Bắc Giang đến năm 2020. Thê nên, khi đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về sự minh bạch, rõ ràng pháp lý của dự án.

Mặt khác, Yên Dũng Resort đã trực tiếp tác động đến cơ cấu kinh tế của tỉnh Bắc Giang, thu hút nguồn đầu tư trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ thúc đẩy ngành du lịch Bắc Giang phát triển mạnh mẽ, sánh ngang với các địa danh nổi tiếng trên toàn quốc.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Linh – chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang: “ Dự án sân Golf Yên Dũng là bước đi đột phá nhằm thực hiện hóa chủ trương phát triển du lịch, dịch vụ của tỉnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trên địa bàn”.

Yên Dũng Resort thu hút nguồn khách du lịch nội địa và quốc tế

Yên Dũng Resort & Golf Club được triển khai xây dựng vào khoảng tháng 5/2015, hiện đã hoàn thiện giai đoạn 1 của công trình, gây thu hút du khách bởi hệ thống 18 hố Golf tại sân Sườn Đồi. Tiếp đến năm 2018, dự án sẽ triển khai giai đoạn 2 công trình với 18 hố golf tiếp theo tại khu Thung Lũng Đá, dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2020.

Hiện tại, dự án sân Golf Yên Dũng tại Bắc Giang đã chính thức đi vào hoạt động, thu hút vô số golfer nổi tiếng từ khắp mọi miền trên thế giới tới thử sức và trải nghiệm. Theo chia sẻ của các golfer đã tới đây, họ cho rằng sân Golf Yên Dũng là địa điểm chơi golf thách thức nhất trong số các dự án sân golf tại khu vực Bắc bộ Việt Nam. Với địa hình tự nhiên vô cùng kín gió, kết hợp với các bẫy cát, bẫy nước, các hố golf được bài trí bài bản, linh hoạt, golfer phải thực sự cân nhắc kĩ lưỡng, tính toán cẩn thận để có thể thực hiện những đường golf chuẩn xác nhất.

Đặc biệt, ngay sau khi được thỏa sức đam mê với những đường golf mới lạ, các golfer có thể di chuyển đến khu vực club house, khách sạn, biệt thự hoặc chuỗi nhà hàng ẩm thực Á – Âu nổi tiếng để nghỉ ngơi, thưởng thức những món ngon đặc sản ngay tại dự án. Thế nên, dự án Yên Dũng Resort & Golf Club ngày càng thu hút đông đảo du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng, đặc biệt là giới thượng lưu giàu có, giới doanh nhân, giới golfer nổi tiếng và các gia đình có trẻ em.

Có thể thấy, việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Yên Dũng Resort chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư. Hơn nữa, với tính thanh khoản cao, vị trí dự án cực kì đắc địa, cho dù để đầu tư hay bán lại thì nhà đầu tư sẽ vẫn nhận được lợi nhuận nhất định.

Liên hệ ngay 0911.60.8586 hoặc để lại thông tin tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ và cũng cấp những thông tin quan trọng nhất về dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club cho bạn!