Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô không phải là điều quá xa lạ với giới đầu tư địa ốc hiện nay. Thế nhưng, trong thời gian gần đây, phân khúc này đang có những chuyển biến tích cực, trở thành kênh đầu tư sáng giá nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm cuối năm 2017, đầu năm 2018.

Nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô

Có thể thấy, việc sở hữu một “căn nhà thứ hai” cách trung tâm thành phố Hà Nội không quá 60 km để nghỉ dưỡng và đầu tư hiện đang là nhu cầu thực và vô cùng thiết yếu của giới thượng lưu, giới doanh nhân. Theo đó, họ luôn mong muốn tìm một bất động sản có thể tìm về khi rảnh rỗi trong những ngày cuối tuần để thư giãn và xả stress, đồng thời có thể dễ dàng đi lại, quản lý và kiếm lợi nhuận từ chính khối tài sản đó mà không quá mất nhiều thời gian hay tốn công sức.

Thế nhưng, thực tế cho thấy, số lượng của các dự án nghỉ dưỡng và khu resort ở vùng ven đô, các tỉnh lân cận thực sự không đủ đáp ứng cho nhu cầu của quý khác hàng hiện nay. Chính vì thế, tiềm năng từ bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven đô thời gian trước đây đã bị “bỏ ngỏ”.

Theo chia sẻ của ông Trần Ngọc Quang – Tổng thư ký Hiệp hội bất động sản Việt Nam: “ Nhu cầu vui chơi giải trí của người dân thủ đô là vô cùng lớn. Tuy nhiên, đất bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven Hà Nội cất cánh thì cần có những doanh nghiệp lớn đầu tư xứng tầm, các dự án cần có quy mô lớn và có cam kết mạnh cả về tiến độ lẫn lợi nhuận”.

Tiềm năng từ bất động sản nghỉ dưỡng Bắc Giang ( Yên Dũng Resort )

Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, dự án biệt thự sân golf Yên Dũng Resort của chủ đầu tư QNK được triển khai xây dựng tại Yên Dũng, Bắc Giang đã trở thành điểm sáng hoàn hảo nhất của khu nghỉ dưỡng ven đô.

Biet-thu-Yen-Dung-Resort

Với vị trí đẹp xuất sắc tại sườn núi Nham Biền, đại lộ 17 – xã Tiền Phong – huyện Yên Dũng, dự án biệt thự Yên Dũng Resort được đầu tư bài bản với quy mô lớn, đồng thời sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội trong 50 phút đi xe, tương đương 50 km.

Chưa kể, chủ đầu tư QNK đã chính thức tung ra chính sách bán hàng hấp dẫn với cam kết lợi nhuận 10%/năm, trong 5 năm cùng hàng loạt ưu đãi khác. Như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lợi ích của mình khi đầu tư dự án này.

Bên cạnh đó, Yên Dũng đang được quy hoạch và định hướng trở thành đặc khu kinh tế, trung tâm văn hóa – du lịch của tỉnh Bắc Giang. Chính vì thế, dự án Yên Dũng thực sự là dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư đang có nhu cầu “xuống tiền” vào bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven đô.

Click vào form dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586 để đăng ký nhận thông tin dự án biệt thự Yên Dũng Resort được cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư QNK.