Nếu không thể có sẵn trong tay khoản tiền khoảng từ 5 tỷ đồng trở lên thì nhà đầu tư hoàn toàn không thể sở hữu 1 căn biệt thự đẳng cấp tại dự án Yên Dũng Resort & Golf Club. Đó cũng chính là lý do vì sao dự án tiềm năng này chỉ dành riêng cho giới siêu giàu hiện nay.

Biệt Thự Yên Dũng – Kênh đầu tư của giới siêu giàu

Hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có của một khu nghỉ dưỡng chất lượng, Yên Dũng Resort & Golf Club trở thành tâm điểm du lịch – nghỉ dưỡng – đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Với vị trí tuyệt đẹp trên sườn núi Nham Biền, bao gồm phân khu biệt thự và hệ thống sân Golf 36 hố cùng chuỗi dịch vụ, tiện ích cao cấp, dự án hoàn hảo này sở hữu mức giá hấp dẫn dao động trong khoảng 5 tỷ đồng – 11 tỷ đồng/căn. Do đó, dự án này chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư có dòng tài chính dồi dào.

 

Không chỉ vậy, dự án hướng tới đối tượng là khách du lịch giàu có, mong muốn được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng “đúng chất” với chất lượng dịch vụ, tiện ích tốt nhất. Cụ thể, tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm: hệ thống sân Golf, bể bơi, Gym & Spa, khu vui chơi trẻ em – người lớn, nhà hàng ẩm thực, phồng chơi game, khách sạn, clubhouse, chòi nghỉ… Thế nên, chi phí nghỉ dưỡng tại Yên Dũng Resort cũng khá cao, chỉ phù hợp cho giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

Phòng Gym Tại Yên Dũng Resort

Theo đó, với chi phí đầu tư cao nhưng lại thu về lợi nhuận hấp dẫn và dồi dào hơn hẳn những kênh đầu tư khác, biệt thự Yên Dũng Resort chắc chắn sẽ là cơ hội kinh doanh siêu lời mà giới siêu giàu không thể bỏ qua tại thời điểm này.

Trên đây chính là một trong những lý do cho thấy dự án biệt thự Yên Dũng Resort vô cùng hấp dẫn nhưng vẫn rất “kén” khách mua. Bởi vậy, nếu bạn là nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, có tài chính vững mạnh thì đừng bỏ qua cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 138 căn biệt thự siêu cấp tại hệ thống sân Golf Yên Dũng – dự án sân Golf đẹp nhất, thách thức nhất Việt Nam.

Đăng ký hỗ trợ tư vấn về chính sách bán hàng dự án biệt thự Yên Dũng Resort ngay tại mẫu form dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586!