Với việc sở hữu những thiết kế ấn tượng, vị trí độc tôn cùng với chính sách bán hàng siêu ưu đãi thì có thể thấy được dấu ấn mới với kênh Vinpearl Hội An. Và khi đầu tư vào dự án đẳng cấp hấp dẫn hiện nay thì nhà đầu tư nhận được những ưu đãi như nào và liệu có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Những ưu đãi nhận được trong kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Spa Hội An như sau:

1/ Sở hữu biệt thự có vị trí đẹp nhất hành tinh

BĐS nghỉ dưỡng đang lên ngôi, song để chọn được một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có vị trí đẹp, đảm bảo được các yếu tố: view đẹp, tiềm năng sinh lời, sự tiện lợi và đẳng cấp. Vinpearl tại Hội An sở hữu điều đó.

2/ Uy tín Chủ đầu tư dự án Vingroup

Một lý do nữa để các Nhà đầu tư không thể bỏ qua Vinpearl Hội An chính là uy tín từ Chủ đầu tư của dự án. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Vingroup – đơn vị liên tiếp được Vietnam Report vinh danh là đơn vị BĐS uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Do đó, Nhà đầu tư có thể yên tâm về: chất lượng sản phẩm, tiến độ dự án, thời gian bàn giao, vấn đề pháp lý,…

3/ Dự án được quản lý bởi Vinpearl

Lợi ích nữa mà Nhà đầu tư được hưởng chính là biệt thự của Quý khách sẽ được quản lý và vận hành bởi Vinpearl – đơn vị quản lý và vận hành du lịch nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam.
Hơn thế thương hiệu trực thuộc Vingroup nên sự chủ động và linh hoạt trong chiến lược sẽ giúp biệt thự của Nhà đầu tư vận hành với công suất tối ưu và ổn định nhất.

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc của Vingroup

4/ Sản phẩm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao trọn đời

Một trong những yếu tố để Vinpearl Hội An trở thành tâm điểm đầu tư chính là Nhà đầu tư được sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao trọn đời.
Đơn vị quản lý Vinpearl sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng biệt thự biển định kỳ cho sản phẩm, để biệt thự luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

5/ Dự án nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl

Một ưu thế nổi bật khác của dự án Vinpearl Hội An chính là dự án nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl và được hưởng hệ sinh thái 5 sao trong quần thể như: Vincharm Spa, hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống nhà hàng ẩm thực 5 sao,…

6/ Kỳ vọng tăng giá theo thời gian

Một yếu tố nữa không thể không nhắc tới chính là kỳ vọng gia tăng giá trị của kênh đầu tư này.
Xét trên giá bán biệt thự nghỉ dưỡng trên thế giới hiện nay giao động từ 2 triệu – 5.4 triệu USD, điển hình như Phuket – Thái Lan; Fiji; Maldives,…Trong khi đó, tiềm năng nghỉ dưỡng tại Hội An, Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng của Việt Nam cũng không hề thua kém. Song, giá bán biệt thự Vinpearl Hội An chỉ giao động từ 21 tỷ đồng – 31 tỷ đồng => giá bán thấp hơn rất nhiều.

7/ Biệt thự Hội An còn là kênh đầu tư cho tương lai

Ngoài những giá trị lợi ích trên, đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An đồng thời cũng là Nhà đầu tư đang lựa chọn đầu tư cho tương lai. Sản phẩm còn là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai. Với cam kết sinh lời 100%/10 năm và chia sẻ 85%/năm lợi nhuận cho thuê biệt thự trọn đời thì đây chính là dòng sản phẩm vừa đảm bảo giá trị đầu tư lâu dài, chắc chắn.

Đó chính là 7 ưu đãi vô cùng đặc biệt mà nhà đầu tư sẽ nhận được trong kênh đầu tư này. Nếu bạn là nhà đầu tư có kinh nghiệm – bạn thấy sao?

Tìm hiểu thêm: vinpearl cửa sót

vinpearl discovery hà tĩnh