Vinpearl Hội An Resort & Villas là dự án có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với mọi đối tượng khách hàng trong thời gian vừa qua. Theo những chuyên gia có kinh nghiệm cũng như những nhà đầu tư nhận định thì có lẽ rằng  vị trí là yếu tố cốt lõi trước khi quyết định có nên thành công vào dự án này hay không. Vậy vị trí của dự án này như nào và liệu rằng chúng có thực sự truyền được cảm hứng đến mọi du khách nghỉ dưỡng hay không? Tất cả điều đó sẽ được giải đáp chính xác và cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

Vinpearl Resort & Spa Hội An tọa lạc bên bờ biển cửa Đại – bờ biển xinh đẹp lọt top 25 bãi biển xinh đẹp nhất hành tinh. Đây được xem là một vị trí vô cùng đắc địa bởi chỉ cách:

+ Phố cổ Hội An tầm 5km, mất khoảng 7 phút để di chuyển bằng ô tô

+ Cách Đảo Cù Lao Chàm tầm 15 phút di chuyển bằng Ca nô

+ Cách khu vui chơi Vinpearl Land tại dự án Vinpearl Nam Hội An của tập đoàn Vingroup khoảng 12 km, mất khoảng 17 phút di chuyển bằng ô tô

+ Cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30km mất khoảng 45 phút đi bằng ô tô

+ Cách thành phố Huế khoảng 3 tiếng di chuyển bằng ô tô

Xem thêm: Grand World Phú Quốc

Đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho du khách khi tới Hội An. Vị trí Vinpearl Hội An thực sự lý tưởng giúp du khách có thể dễ dàng đi tới những điểm du lịch lân cận, tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như gia tăng thời gian lưu trú. Thời gian lưu trú càng dài lợi nhuận đem về càng cao.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An nằm trong trung tâm của thành phố Hội An, du khách chỉ mất vài phút di chuyển là đã có thể đặt chân đến khu phố cổ hàng ngàn năm tuổi. Theo như chính sách phát triển của tỉnh, UBND tỉnh Quảng Nam sẽ không cấp phép xây dựng cho bất cứ dự án nào quanh khu vực tiệm cận phố cổ Hội An. Chính vì thế những khu nghỉ dưỡng có vị trí cách không quá xa phố cổ sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

 

Đó chính là điều mà mọi nhà đầu tư nên quan tâm trước khi đầu tư vào dự án này nhằm có thêm những thông tin mới bổ ích hơn trước khi muốn đầu tư hay không?

Xem thêm: biệt thự biển