Sân Golf chính là nơi sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho giới golfer và những người đam mê golf. Vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gợi ý top 5 sân Golf ấn tượng nhất, thách thức nhất tại khu vực miền Bắc Việt Nam mà bạn nhất định phải trải nghiệm ít nhất 1 lần trong đời.

Yên Dũng Resort & Golf Club ( cách Hà Nội 50 km )

Dự án sân golf Yên Dũng

Địa chỉ: xã Tiền Phong và Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Tổng diện tích: 190 ha

Số hố: 36 hố

Đứng đầu trong danh sách Top 5 sân Golf ấn tượng nhất tại miền Bắc Việt Nam chính là hệ thống sân Golf Yên Dũng. Không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát của rừng núi Nham Biền, sân Golf Yên Dũng còn ghi điểm với du khách bởi địa hình tự nhiên cực đẹp với sự phân bố hợp lý của 36 hố, bao gồm 2 sân 18 hố là sân Hillside và sân Rock Valley. Theo nhận định của giới golfer chuyên nghiệp, Yên Dũng Resort & Golf Club chính là sân Golf đẹp nhất, thách thức nhất trên toàn khu vực miền Bắc Việt Nam.

Ngoài ra, đây còn là dự án sân Golf đầu tiên có tích hợp cả phân khu biệt thự, khách sạn cùng rất nhiều dịch vụ, tiện ích Yên Dũng Resort chất lượng, đã và đang không ngừng thu hút hàng triệu lượt khách tới trải nghiệm trong thời gian vừa qua.

Đại Lải Star Golf & Country Club – sân Đại Lải ( cách Hà Nội 52 km )

Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Tổng diện tích: 298 ha.

Số hố: 36 hố.

Sở hữu vị trí tuyệt vời tại chân núi Ngọc Thanh, gần kề hồ Đại Lải, dự án sân Golf Đại Lải được thừa hưởng quang cảnh tự nhiên sẵn có, vừa thoáng đạt vừa thơ mộng trữ tình. Hơn thế nữa, vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Ngọc Thanh cùng sự sáng tạo trong từng chi tiết thiết kế đã khiến sân Golf Đại Lải trở thành một trong những điểm đến thể thao giải trí được du khách yêu thích nhất hiện nay.

Chí Linh Star Golf & Country Club ( cách Hà Nội 70 km )

Chí Linh Star Golf & Country Club

Địa chỉ: thị trấn Sao Đỏ, xã Thái Học, Chí Linh, Hải Dương.

Tổng diện tích: 325 ha

Số hố: 36 hố.

Sân Golf Chí Linh sở hữu diện tích vô cùng rộng lớn, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp nên được ví như một thung lũng “diệu kỳ” sở hữu 36 hố đạt chuẩn tiêu chí quốc tế. Không những thế, dự án này còn sở hữu hệ thống giao thông khá thuận lợi nên thu hút được rất nhiều du khách và golfer tới trải nghiệm.

King’s Island Golf – sân Ruby Tree ( cách Hà Nội 130 km )

King’s Island Golf – sân Ruby Tree

Địa chỉ: Ngọc Xuyên, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Tổng diện tích: 6,836 thước Anh.

Số hố: 18 hố.

King’s Island Golf ghi điểm với giới golfer bởi thiết kế ấn tượng, độc đáo của một sân 18 hố, đặc biệt par 72 dài đến 6.317m. Hơn thế nữa, sân Golf này còn có ưu điểm đặc biệt là hệ thống phát bóng tại 4 tee mang tính thách thức cao đối với các golfer chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư.

FLC Samson Golf Links ( cách Hà Nội 150 km )

Địa chỉ: thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Tổng diện tích: hơn 400 ha.

Số hố: 18 hố.

FLC Samson Links là hệ thống sân Golf 18 hố dạng links được xây dựng kết hợp với thảm thực vật xanh, hồ điều hòa, câu lạc bộ và các tiện ích cao cấp. Theo nhận định của tổng giám đốc FLC:” FLC Samson Golf Links sẽ là món quà tuyệt vời xứng tầm với các sân Golf dạng link hết sức độc đáo và ấn tượng được rải rác tại các vùng ven biển và đảo nhỏ nước Anh”.