Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tâm huyết của mình, chủ đầu tư QNK đã quyết định xây dựng dự án Yên Dũng Resort & Golf Club tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang với mức vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Đặc biệt, với chính sách bán hàng ưu đãi cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, dự án tiềm năng này trở thành kênh đầu tư tuyệt vời nhất cho giới kinh doanh bất động sản thời điểm cuối năm 2017, đầu năm 2018. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về tiến độ thanh toán dự án Yên Dũng Resort, quý khách hàng quan tâm hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sơ lược về dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club được triển khai xây dựng tại xã Tiền Phong và xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, sở hữu quy mô thiết kế cực kì hoàn hảo, bao gồm 138 căn biệt thự có diện tích dao động từ 170m2400m2, tầm view hồ nước và không gian xanh tự nhiên cực đẹp.

Không chỉ vậy, các căn biệt thự này còn sở hữu nội thất 4 sao đẳng cấp, các phòng sinh hoạt được sắp xếp hợp lý, phong thủy, lại được tô điểm bởi hệ thống bể bơi và sân vườn, kết hợp với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đem đến nguồn tài lộc, phú quý dồi dào cho gia chủ. Hơn thế nữa, giá bán dự kiến của các căn biệt thự Yên Dũng Resort sẽ dao động từ khoảng 7.5 tỷ đồng đến 11 tỷ đồng. Đây được coi là mức giá bán vô cùng hợp lý, có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cùng phân khúc.

Tiến độ thanh toán dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

Hiện tại, chúng tôi đã cập nhật được tiến độ thanh toán dự án Yên Dũng Resort & Golf Club từ phía chủ đầu tư QNK. Dự kiến, tiến độ thanh toán của dự án sẽ được chia thành 6 đợt linh hoạt kết hợp cùng chính sách bán hàng ưu đãi nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

  • Đợt 1: Đóng 20% giá trị biệt thự khi ký kết hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2: Đóng 15% giá trị biệt thự sau 1 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng mua bán.
  • Đợt 3: Đóng 15% giá trị biệt thự sau 2 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng mua bán.
  • Đợt 4: Đóng 20% giá trị biệt thự sau 4 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng mua bán.
  • Đợt 5: Đóng 25% giá trị biệt thự sau 5 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng mua bán.
  • Đợt 6: Đóng 5% giá trị biệt thự sau 6 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng mua bán.