Với quyết định có nên đầu tư hay không thì chủ đầu tư là nhân tố khá quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đó ngoài vị trí, lợi nhuận, chính sách hay đơn vị vận hành. Vậy với Movenpick Phu Quoc có chủ đầu tư là ai? Không ai khác ngoài cái tên MIK Group – cái tên cũng khá quan thuộc trong lĩnh vực BĐS trên thị trường với nhiều loại hình khác nhau. Và đây cũng là chủ đầu tư đã phát triển được thành công dự án Sol Beach House tại bãi Trường do Melia Hotels International quản lý. Đâu là những điều cần biết về CĐT MIK Group này?

Dự án có được sức hút cũng là từ chính uy tín của CĐT đã tạo dựng được trong thời gian qua. Vào năm 2017, chỉ sau 3 năm thành lập MIK Group đã tăng vốn điều lệ gấp 7 lần từ 300 tỷ đồng đến 2000 tỷ đồng và trở thành tập đoàn phát triển hàng loạt những dự án BĐS cao cấp nghìn tỷ có thể kể đến:

Chung cư cao cấp Imperia Garden – Hà Nội. Tổng mức đầu tư 1.620 tỷ đồng

Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden – Hà Nội. Tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng

Chung cư cao cấp Valencia Garden – Hà Nội. Tổng mức đầu tư 560 tỷ

Ngoài ra, MIK Group cũng đã phát triển hàng loạt dự án tại TPHCM như The Park Residence Quận 9, Villa Park,… Trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, MIK cũng đang đầu tư vào một số dự án khách sạn và resort tại Phú Quốc như: Mövenpick Hotels & Resorts tại bãi Ông Lang, Sol Beach House tại Bãi Trường,… Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng MIK Group là cái tên đảm bảo chất lượng, thành công cho những dự án nghìn tỷ.

Đọc thêm: dự án tại bãi dài cam ranh nha trang

Với những cống hiến của mình chính vì thế mà MIK Group cũng dành được những phần thưởng danh giá khác như lễ trao giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards 2018 tập đoàn MIK group đã chiến thắng vang dội với 4 giải thưởng quan trọng.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có quy mô gần 52ha, mật độ xây dựng thấp dưới 13% gồm 3 loại hình: khách sạn, condotel và biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng:

  • Tháng 4 bắt đầu bàn giao condotelTháng 5 bàn giao Villas mặt biển + tháng 6 bàn giao villas view hồ
  • Tháng 7 bàn giao toàn khu và đưa vào vận hành thử nghiệm. Để đảm bảo bàn giao đúng hạn Chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc vẫn đang đẩy nhanh tiến độ.
  • Dự kiến đến quý IV/2019 khu resort sẽ khai trương và đi vào hoạt động

Dự án Movenpick Phú Quốc gồm 79 căn biệt thự và 329 căn condotel thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao. Giá bán biệt thự trung bình từ 16,5 – 33 tỷ VNĐ/căn, giá condotel từ 3,5 – 9,1 tỷ VNĐ/căn. So với các dự án cùng phân khúc thì dự án này có giá bán rất cạnh tranh. Nhà đầu tư có thể lựa chọn gói hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư:

  • Tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT và 70% đối với condotel
  • Chủ đầu tư cam kết hỗ trợ 0% lãi suất nhưng không quá 60% giá trị biệt thự và 65% giá trị condotel.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20% giá trị biệt thự và condotel.
  • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm, có thể trao đổi trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group.

Và đặc biệt hơn sau thời gian ra mắt condotel thì sắp tới CĐT Movenpick Phu Quoc sẽ cho ra mắt cũng như mở bán dòng sản phẩm cao cấp biệt thự biển đẳng cấp này.

Tìm hiểu thêm: bđs đà nẵng

cam kết lợi nhuận condotel