Với kênh đầu tư với số vốn không phải nhỏ như Movenpick Cam Ranh thì nhà đầu tư đều quan tâm đến thời gian thu hồi vốn bởi nó là một trong những yếu tố khẳng định tiềm năng của kênh đó. Với những nhà đầu tư đã quan tâm, tìm hiểu về dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng này thì chỉ sau thời gian 7 năm là nhà đầu tư có thể hoàn toàn thu hồi vốn cũng như tiếp tục tái đầu tư vào những dòng sản phẩm hay mô hình khác với tỷ suất sinh lời vượt 10%/năm.

Vậy với số vốn lớn và thời gian thu hồi là 7 năm liệu có thể có khả năng xảy ra hay không? Khác với các dự án hiện nay, khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ biệt thự và condotel. Dựa vào bảng tính này nhà đầu tư sẽ dễ dàng hình dung ra được mức lợi nhuận khách hàng nhận được khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort . Với chính sách này nhà đầu tư sẽ thu về nguồn lợi nhuận rất lớn đồng thời rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

Có thể lấy ví dụ trên 1 căn cụ thể như MOV 026 – 3 giá 39,5 tỷ nhà đầu tư – condotel trị giá 8,8 tỷ ( 2 phòng ngủ)

Như vậy với 8,9 tỷ VNĐ vốn đầu tư khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự triệu đô đẳng cấp thế giới. Được tặng căn condotel giá 8,7 tỷ. Sau 7 năm có thể thu hồi vốn. Hiện nay thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang tăng trưởng mạnh mẽ vì thế mức giá trị tài sản sẽ tăng lên nhiều trong thời gian tới.

Xem thêm: Movenpick Resort Phú Quốc

 

Ngoài ra để tạo thêm nhiều cơ hội chia sẻ hơn cho khách hàng thì chủ đầu tư còn có thêm chương trình hỗ trợ tài chính với những điều khoản như sau:

  • Nhà đầu tư được quyền vay vốn tối đa lên đến 70%GTBT và chủ đầu tư còn hỗ trợ 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn trong thời gian từ 12 đến 24 tháng.
  • Vốn đầu tư ban đầu chỉ bằng 30%GTBT
  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận với mức chiết khấu 25%GTBT trừ thẳng vào giá bán. Với căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trị giá 39 tỷ (chưa VAT), nếu tham gia chương trình này, khách hàng sẽ nhận trước 9,75 tỷ.

 

 

Còn với những khách hàng mua biệt thự biển Movenpick trong thời điểm này sẽ được hưởng thêm một số chính sách ưu đãi đặc biệt khác:

  • Mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được sẽ nâng lên 90%/năm thay vì 85%.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng thì vì chỉ có 12 tháng.
  • Tổng số đêm nghỉ nhà đầu tư được hưởng là 60 đêm.

Dự án Movenpick Cam Ranh đang dẫn đầu trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng khi sở hữu nhiều lợi thế có một không hai. Số lượng hạn chế vì thế biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh không dành cho nhà đầu tư cấp thấp, chậm chân.

Tìm hiểu thêm: mặt phố liền kề hạ long

giá biệt thự movenpick phú quốc