Dự án biệt thự Yên Dũng Resort là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đẹp nhất tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50 km. Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược, quy mô thiết kế ưu việt, dự án tiềm năng này còn mang tới “tầm view triệu đô” mà giới siêu giàu ai cũng mong muốn được sở hữu.

Xu hướng lựa chọn nơi sống theo tầm nhìn

Tầm nhìn là một yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo không gian sống trong lành, hạnh phúc của chủ nhân các căn hộ hay biệt thự. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người lựa chọn nơi ở có tầm nhìn đẹp, thoáng đạt, hướng về phía biển, ao hồ, sông ngòi hay công viên cây xanh thường sẽ khỏe mạnh hơn, hiền hòa hơn và lao động năng suất hơn so với những người sinh sống tại các căn hộ có tầm nhìn hạn hẹp.

Chính vì vậy, các căn hộ cao cấp hay các khu biệt thự nghỉ dưỡng tại ven biển, đồi núi, sở hữu yếu tố “thủy” được nhiều khách hàng săn đón, lựa chọn. Thậm chí, nguồn phúc khí và tài lộc từ hướng view sông hồ, không gian xanh còn mang đến may mắn trong sự nghiệp kinh doanh của chủ nhân sở hữu. Thực tế, đã không ít nhà đầu tư và doanh nghiệp lớn “ăn nên làm ra” nhờ đầu tư vào các dự án có tầm nhìn đẹp như vậy.

Biệt thự Yên Dũng Resort và tầm view “triệu đô”

biet-thu-yen-dung-resort

Tại Việt Nam hiện nay, các dự án căn hộ/biệt thự gần sông hồ sở hữu giao dịch thành công rất tốt mặc dù giá bán có thể cao hơn khoảng 10% đến 30% so với các dự án thông thường. Điển hình như dự án biệt thự Yên Dũng Resort được triển khai xây dựng tại sườn núi Nham Biền, nổi bật với địa thế “tựa sơn – hướng thủy” tại xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Với tầm view “độc nhất vô nhị” hướng thẳng về phía sân Golf và hồ điều hòa, xa xa là hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, dự án đẳng cấp này đã đáp ứng trọn vẹn khát khao ngắm cảnh của chủ nhân. Từ vị trí dự án, chủ nhân có thể phóng thẳng tầm mắt ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên hữu tình, có đồi có núi, có cây có nước, có sân golf xanh rì, thoáng đãng, trong lành và mát mẻ vô cùng.

Sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort, chủ nhân không chỉ khẳng định đẳng cấp và vị thế của mình mà còn nằm trong số ít người sở hữu không gian sống đẹp nhất, tầm view đẹp nhất đáng giá “triệu đô” trên toàn địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Đặc biệt, tại thời điểm bây giờ, chỉ với số vốn tương đương 30% giá trị hợp đồng là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu ngay 1 căn biệt thự Yên Dũng Resort. Như vậy, quý khách hàng chỉ cần sẵn có trong tay từ 1.5 tỷ đồng trở lên là có cơ hội lựa chọn một trong những căn biệt thự đẹp nhất tại dự án đẳng cấp này.

Theo đó, bạn sẽ được hưởng mức vay vốn ngân hàng liên kết dự án với mức vay tối đa 70% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 12 tháng. Bên cạnh đó, ngay sau khi quý khách hàng thanh toán đầy đủ giá trị hợp đồng, bạn sẽ được nhận lợi nhuận cam kết 10%/năm, thời hạn kéo dài 5 năm đầu tiên.

Xem thêm: Chính sách bán hàng dự án Yên Dũng

Đăng ký sở hữu biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club ngay hôm nay thông qua mẫu form dưới đây hoặc liên hệ hotline 0911.60.8586 để hưởng trọn những ưu đãi tuyệt vời từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư QNK!