Có thế thấy, việc đầu tư vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hoàn toàn không đơn giản như các dự án bất động sản thông thường. Thế nên, nhà đầu tư cần có cái đầu tỉnh táo, cân nhắc – phân tích – lựa chọn giữa nhiều yếu tố để đầu tư. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ điểm lại những yếu tố tuyệt vời của dự án biệt thự Yên Dũng Resort – dự án hot nhất thị trường 2018 để quý khách hàng có sự hình dung rõ nét nhất về dự án.

Vì sao nên đầu tư vào biệt thự Yên Dũng Resort

biet-thu-yen-dung-resort

Thứ nhất, xét về vị trí dự án biệt thự Yên Dũng Resort, đây là dự án nghỉ dưỡng trên núi, tọa lạc tại dãy Nham Biền, xã Tiền Phong, huyện Yên Lư, tỉnh Bắc Giang. Vị trí này rất gần các địa danh du lịch nổi tiếng và các khu vực trung tâm, điển hình như:

  • Trung tâm thành phố Bắc Giang cách dự án khoảng 10 km.
  • Trung tâm thành phố Hà Nội cách dự án khoảng 50 km.

Đặc biệt, Yên Dũng Resort sở hữu vị trí gần với đường lớn, cụ thể là là đường quốc lộ 17, sát với cao tốc 1A, gần kề tỉnh lộ 284. Thế nên, khả năng di chuyển giao thông tại đây tương đối dễ dàng, mang lại tiềm năng hút khách vượt trội cho dự án trong các dịp nghỉ lễ Tết cuối tuần.

Thứ hai, xét về sự khác biệt của dự án biệt thự Yên Dũng Resort thì đây chính là dự án tiên phong cho mô hình bất động sản nghỉ dưỡng được tích hợp tại hệ thống sân golf 36 hố trên toàn bộ miền Bắc Việt Nam. Đây cũng là yếu tố tuyệt vời khiến Yên Dũng Resort thu hút khách hàng nhiều hơn so với các dự án nghỉ dưỡng khác. Theo đó, ngoài việc trải nghiệm các tiện ích nội khu tiêu chuẩn 4 sao, khách hàng còn được thử sức với những đường golf “đầy chất quý tộc” tại sân Golf Yên Dũng – sân golf thách thức nhất hiện nay.

Thứ ba, xét về yếu tố chủ đầu tư thì công ty Cổ phần QNK thực sự là một chủ đầu tư uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực bất động sản, có nguồn tài chính dồi dào, nổi danh từ hàng loạt các dự án mới, độc đáo, mang giá trị bền vững. Hơn thế nữa, chỉ cần ghé qua sân Golf Yên Dũng và tận hưởng không gian cảnh quan nơi đây, bạn hoàn toàn có thể biết được chủ đầu tư QNK có thực sự có đủ năng lực tài chính và tầm nhìn chiến lược hay không?

Thứ tư, nhà đầu tư cũng cần lưu ý hơn về thương hiệu vận hành dự án biệt thự Yên Dũng PMC, đây là đơn vị dẫn đầu trong việc đảm nhiệm vai trò quản lý bất động sản cao cấp tại Việt Nam hiện nay. Theo đó, với phong cách vận hành chuyên nghiệp, lại uy tín và có mối quan hệ rộng, PMC chắc chắn sẽ giúp cho công việc kinh doanh, khai thác biệt thự của bạn sẽ ngày càng phát triển, đem về nguồn khách đều đặn và tăng nhanh không ngừng theo năm tháng.

Thứ năm, việc lựa chọn phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng dành riêng cho giới thượng lưu hoàn toàn sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho bạn. Chỉ nhẩm tính riêng 1 đêm nghỉ dưỡng tại 1 căn biệt thự khu resort thông thường là bạn sẽ thấy được nguồn lợi của dự án dồi dào như nào.

Chưa kể, theo khảo sát thị trường hiện nay, tầng lớp trung lưu, thượng lưu, doanh nhân thành đạt tại thủ đô không ngừng gia tăng trong thời gian qua, kéo theo đó là nhu cầu được nghỉ dưỡng với chất lượng dịch vụ, tiện ích tốt nhất. Thế nên, tiềm năng sinh lời của biệt thự Yên Dũng Resort thực sự là vô cùng lớn, hoàn toàn có thể nhìn thấy trước được.

Thứ sáu, khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà gắn liền với cam kết sinh lời thì nhà đầu tư hoàn toàn sẽ cảm thấy yên tâm hơn, an toàn hơn. Biệt thự Yên Dũng Resort cũng vậy, chủ đầu tư QNK đã tung ra chính sách bán hàng cực hấp dẫn với mức lợi nhuận 10%/năm, thời hạn 5 năm. Đây chính là một trong những dấu mốc quyết định khiến khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục, sẵn sàng “xuống tiền” trong thời gian qua.

Nếu có bất kì thắc mắc gì hay câu hỏi nào về dự án biệt thự Yên Dũng Resort, hãy liên hệ nhanh văn phòng Hoàng Gia Invest thông qua hotline 0911.60.8586 hoặc đăng ký ngay tại mẫu form dưới đây.