Biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club chính là xu hướng nghỉ dưỡng mới của thời đại, khẳng định sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để xem xét, cân nhắc.

Hấp dẫn du lịch

Trong số hàng loạt các phân khúc bất động sản cao cấp thì không thể không kể đến dòng biệt thự nghỉ dưỡng trên núi hay ven biển. Tuy nhiên, với sự bão hòa của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, những dự án nghỉ dưỡng trên núi hiện nay được nhà đầu tư chú trọng hơn cả, đặc biệt là các dự án khu vực lân cận Hà Nội thì lại càng hút khách.

Đơn cử như dự án Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK tại Yên Dũng, Bắc Giang. Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa tại sườn núi Nham Biền, dự án này còn nằm trong vùng trung tâm du lịch – văn hóa – tâm linh số 1 của tỉnh Bắc Giang. Chính vì thế, tiềm năng hút khách du lịch tại Yên Dũng Resort là hoàn toàn thấy trước được.

Vị trí đắt giá

Sở hữu vị trí đẹp tuyệt vời với thế đất “tựa sơn – hướng thủy”, lưng dựa núi Nham Biền, mặt hướng hồ điều hòa và sân Golf, biệt thự Yên Dũng Resort được thừa hưởng không gian cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, trong lành, hứa hẹn sẽ tích tài tích lộc cho gia chủ.

vi-tri-du-an-yen-dung-resort

Đặc biệt, vị trí dự án Yên Dũng Resort còn có khả năng kết nối liên hoàn với các điểm du lịch, các tuyến đường huyết mạch, trung tâm thành phố Bắc Giang, sân bay Nội Bài, trung tâm thánh phố Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên… hứa hẹn sẽ không ngừng hút khách, đem đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Tỉ suất lợi nhuận cao

Trong số các phân khúc bất động sản thì biệt thự nghỉ dưỡng chính là một trong những dòng sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao nhất. Nếu như nhà phố – căn hộ có tỷ suất lợi nhuận cho thuê 3%6%, văn phòng khoảng 10% thì biệt thự nghỉ dưỡng lên tới 10% đến 16%.

Đặc biệt, đối với dự án biệt thự Yên Dũng Resort, chủ đầu tư QNK đã cam kết đưa ra mức lợi nhuận chia sẻ lên tới 10%/năm, thời hạn 5 năm đối với các nhà đầu tư quyết định “xuống tiền”. Như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về nguồn lợi nhuận khi đầu tư dự án này mà không phải quá lo lắng về vấn đề biến động thị trường, kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nguồn khách bởi đã được hỗ trợ toàn diện từ thương hiệu quản lý PMC danh tiếng.

Chính sách mở cửa

Nhờ những ưu điểm nổi trội về chính sách sở hữu bất động sản của người nước ngoài tại Việt Nam, cộng thêm những chính sách “mở cửa” thúc đẩy ngành du lịch của địa phương, biệt thự Yên Dũng Resort nhanh chóng trở thành kênh đầu tư lý tưởng của mọi khách hàng, cả trong nước và quốc tế.

Biet-thu-Yen-Dung-Resort

Theo đó, chỉ cần có sẵn trong tay 30% giá trị hợp đồng, nhà đầu tư sẽ sở hữu ngay 1 căn biệt thự Yên Dũng Golf Resort với vị trí đẹp nhất, tầm view đẹp nhất, tiện ích nổi trội nhất. Khoản tiền còn lại, nhà đầu tư sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% trong 12 tháng.

Nhanh tay đăng ký thông tin tại form dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586 để sớm có cơ hội lựa chọn căn biệt thự đẹp nhất tại dự án Yên Dũng Resort.