Địa ốc 5 Sao – đơn vị phân phối độc quyền cho Shophouse Loong Toòng đang trở thành làn sóng đầu tư cũng như tâm điểm tại thị trường phía Bắc. Với điểm nổi bật ấn tượng thì dự án còn tọa lạc tại ngã tư sầm uất và đâu là những lưu ý đặc biệt trong kênh đầu tư này? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để hiểu thêm về thông tin kênh này cũng như có thêm thương vụ đầu tư hiệu quả hơn.

Dự án có chủ đầu tư là Công ty cổ phần xe khách Quảng Ninh là chủ đầu tư của dự án. Shophouse Loong Toong được xây dựng trên khu đất của bến xe cũ sau khi được giải tỏa làm đường. Dù là chủ đầu tư mới nhưng nếu nhìn vào bản quy hoạch và tiến độ xây dựng thì nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm.

Chỉ sau gần 4 tháng khởi công xây dựng, 15 căn dãy mặt đường của Shophouse Loong Toong Hạ Long đã xây đến tầng 5 – 6 chuẩn bị cất nóc. Dãy sau cũng đang được triển khai xây dựng. Theo đúng kế hoạch, tháng 6 bàn giao 15 căn dãy trước, tháng 9 bàn giao 15 căn dãy sau.

Vì là sản phẩm đầu tay nên công ty cổ phần xe khách Quảng Ninh dành rất nhiều tâm huyết cho dự án. Từ việc lựa chọn đơn vị thi công cho đến đơn vị phát triển dự án. Đơn vị thi công là công ty Phúc Hưng, công ty Địa Ốc 5 Sao – TOP 6 sàn BĐS uy tín nhất miền Bắc là đơn vị phát triển dự án.

Pháp lý của dự án có đảm bảo
Dự án sở hữu vị trí trung tâm tại ngã tư Loong Toong và đang được triển khai xây dựng. Dự kiến đến tháng 6 sẽ có sổ đỏ toàn khu, chậm nhất đến quý IV/2019 sẽ có sổ đỏ từng căn. Đây là cam kết chắc chắn từ phía chủ đầu tư. Nhà đầu tư thanh toán 95% giá trị Shophouse Loong Toong sẽ được nhận nhà, bàn giao đúng hạn. 5% còn lại khách hàng sẽ vào đủ khi nhận sổ.

Xem thêm: Condotel Nha Trang

Cũng giống như các dự án nhà phố thương mại khác, chủ đầu tư Shophouse Loong Toong sẽ bàn giao thô mặt ngoài và khách hàng sẽ là người hoàn thiện không gian bên trong theo ý tưởng và nhu cầu sử dụng của mình. Nhà phố Loong Toong xây dựng 6 tầng với diện tích sử dụng từ 357 – 490m2.

Tầng 1 + 2 được thiết kế thành một mặt sàn với mục đích cho thuê kinh doanh. Tầng 3 là phòng khách và bếp. Tầng 4 + 5 là phòng ngủ. Đây là định hướng của chủ đầu tư, khách hàng khi nhận nhà có thể thay đổi đúng với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Dự án Shophouse Loong Toong sở hữu vị trí trung tâm tại ngã tư đường lớn. Hiện nay giá bán các căn shophouse dãy mặt đường từ 160 – 175 triệu/m2, trong khi đó giá đất tại cung đường Trần Hưng Đạo, Cao Thắng gần đó đã ở mức 200 – 230 triệu/m2. Với vị trí này khách hàng dễ dàng cho thuê với mức giá cao, ổn định.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang

movenpick phú quốc