Ngày 21/8/2017, chủ đầu tư QNK đã chính thức triển khai lễ khánh thành dự án Yên Dũng Resort & Golf Club giai đoạn 1, theo đó, sân Golf Yên Dũng Resort sẽ được đưa vào sử dụng bắt đầu từ thời điểm này. Đồng thời, sự kiện hoành tráng này cũng đã thu hút hàng trăm golfer tới tranh tài giành giải, hứa hẹn sẽ là chốn nghỉ dưỡng kết hợp mô hình sân golf ấn tượng nhất khu vực Bắc bộ Việt Nam.

Thông tin chi tiết về dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

San-golf-tai-Yen-Dung-Resort
Sân Golf Tại Yên Dũng Resort

Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club sở hữu quy mô cực lớn lên tới 190 ha, bao gồm 138 ha sân golf với 36 hố cùng 6 ha biệt thự. Đặc biệt, với vị trí chiến lược tại địa phận 2 xã Tiền Phong và Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, Yên Dũng Resort được thừa hưởng địa thế đất cực kì phong thủy, nổi bật với quần thể dãy núi Nham Biền mờ ảo trong sương cùng hệ thống sông ngòi, hồ nước, gò đồi xung quanh, thuận lợi cho việc phát triển dự án sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng.

Hơn thế nữa, dự án tuyệt vời này được thiết kế bởi đơn vị Albanese & Lutzke – công ty thiết kế hàng đầu của Mỹ, đã và đang triển khai hơn 20 dự án golf kết hợp nghỉ dưỡng cực nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặt khác, với tổng vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng cùng định hướng chiến lược của chủ đầu tư QNK, Yên Dũng Resort & Golf Club đã đem đến một sân chơi mới đầy thách thức cho các golfer nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế, thu hút vô số giới thượng lưu, doanh nhân tới nghỉ dưỡng, trải nghiệm.

Không chỉ vậy, dự án đẳng cấp này còn tích hợp cả hệ thống biệt thự ngay tại sân golf, bao gồm 138 căn có diện tích thoáng rộng, dao động từ 170m2400m2, đầy đủ nội thất, dịch vụ, tiện ích, kết hợp sân vườn và bể bơi, sân golf mini, trở thành đích đến nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời đầy tiềm năng cho giới kinh doanh bất động sản hiện nay.

Nhận ngay bảng giá biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club từ văn phòng đại diện chủ đầu tư QNK thông qua số hotline 0911.60.8586!

Tháng 8/2017 – Sân Golf Yên Dũng được đưa vào sử dụng

Bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 5/2015, đến nay, dự án Yên Dũng Resort & Golf Club đã chính thức hoàn thiện giai đoạn 1, đưa sân golf Hillside 18 hố vào sử dụng. Sân Golf này đã chính thức khánh thành và hoạt động vào ngày 21/8/2017, thu hút hàng trăm Golfer nổi tiếng từ thành phố Hà Nội và các tỉnh phí Bắc tới thử sức, trải nghiệm. Theo nhận xét của các golfer, họ cho rằng sân golf Yên Dũng có rất nhiều bẫy cát, bẫy nước, bài trí hố golf vô cùng bài bản, đường golf đa dạng. Thế nên, có thể nói rằng, đây chính là sân golf có độ khó và thách thức nhất tại khu vực Bắc bộ Việt Nam.

Trong ngày khánh thành sân golf Hillside, ông Phạm Hồng Quang – chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang cũng chia sẻ: “Đến với Bắc Giang là một cơ duyên khi tôi cùng ban lãnh đạo công ty đi tìm vùng đất mới để đầu tư dự án. Tôi nhận thấy Yên Dũng là một vùng đất có địa thế lý tưởng dành cho golf. Cùng với sự ủng hộ của ban lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, công ty đã biến một vùng trước đây chủ yếu là đồi đất khô cằn thnahf một khu vui chơi thể thao, giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp”.

Ngay sau đó, ông Nguyễn Văn Linh – Phó bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của dự án đối với tỉnh, không những thúc đẩy ngành du lịch Bắc Giang mà còn tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người dân của huyện Yên Dũng. Đồng thời, ông Linh cũng đề nghị các cấp cao địa phương và các sở ngành liên quan tiếp tục tọa điều kiện cho dự án có thể phát triển giai đoạn 2 một cách thuận lợi và nhanh chóng.