Yên Dũng Resort & Golf Club là mộ dự án có nhiều thế mạnh đặc biệt mà hiếm một dự án nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư nào có được. Từ tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng cho tới hệ thống sân golf chất lượng hàng đầu và cảnh quan tươi đẹp nên thơ của miền đất hứa Yên Dũng… chính là những nhân tố khiến khách hàng và giới đầu tư nếu một lần được đặt chân đến đây sẽ không khỏi “say lòng”.

Yên Dũng Resort & Golf Club có vị trí đắc địa

Vi-tri-biet-thu-Yen-Dung

Nằm cách không quá xa các trung tâm lớn, dự án Yên Dũng Resort & Golf Club chỉ cách thành phố Hà Nội 50 km về phía Bắc, nếu đi qua tuyến quốc lộ 1A sẽ chỉ mất khoảng 50 phút, chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 40 km, cách thành phố Bắc Giang khoảng 20 km về phía Đông Nam và giáp với tỉnh lộ 286. Dự án có khả năng kết nối vô cùng thuận lợi với hệ thống giao thông hiện đại. Chính điều này đã tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ và cũng là thế mạnh vượt trội của một dự án nghỉ dưỡng kết hợp sân golf so với nhiều dự án khác.

Một dự án có quy mô “khủng”

Toàn bộ quy hoạch của dự án có diện tích lên tới 183 ha, đây là một diện tích vô cùng khổng lồ dành cho một dự án nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí được chủ đầu tư mạnh tay thực hiện. Trong đó có 138 ha sẽ được dành cho sân golf với 36 hố còn lại là diện tích dành cho khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và khu vực tiện ích. Tổng số vốn đầu tư của dự án là 1600 tỷ đồng.

Đến tháng 8/2017, giai đoạn 1 của dự án bao gồm khu vực 18 hố golf Hillside, khu vực Club House cùng một số tiện ích đã được hoàn thành và đi vào hoạt động. Giai đoạn 2 của dự án đã được triển khai gần như ngay lập tức để kịp tiến độ hoàn thiện vào năm 2020. Chủ đầu tư tâm huyết cũng đã ngay lập tức đưa ra các chính sách bán hàng minh bạch, hấp dẫn thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Thiết kế vô cùng hài hòa với thiên nhiên

Du-an-Yen-Dung-Resort

Một dự án “nằm giữa thiên nhiên và trong lòng thiên nhiên”, thuộc khu vực thung lũng núi Nham Biền hùng vĩ với những dãy núi trùng điệp bao xung quanh. Đứng từ trên đồi chúng ta có thể ngắm nhìn toàn cảnh cánh đồng lúa xanh mát ở phía xa xa và cả hình ảnh làng quê Bắc bộ êm đềm.

Yếu tố địa hình được tận dụng triệt để trong dự án này với việc tận dụng tối đa địa hình tự nhiên đã tạo nên nhiều đường golf đa dạng cùng với bãy cát, bẫy nước được sắp đặt khoa học đã tạo nên nhiêu cung bậc cảm xúc khó quên cho người chơi.

Yên Dũng Resort & Golf Club được đánh giá là sân golf có địa hình thử thách nhất, kích thích được sự chinh phục và tạo nên sức hút mãnh liệt với những golfer ưa thích sự thách thức và không giới hạn khả năng của bản thân.

Yên Dũng Resort & Golf Club – sống đẳng cấp, thỏa đam mê

Không chỉ là cơ hội nghỉ dưỡng và thỏa mãn sở thích với bộ môn golf, khách hàng có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng ngay tại Yên Dũng Resort & Golf Club để sống đẳng cấp và thỏa đam mê. Tại dự án, chủ đầu tư đã cho xây dựng 138 căn biệt thự trên sườn đồi. Đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, riêng tư và tiện nghi dành cho các chủ nhân, đặc biệt thuận tiện cho những kỳ nghỉ cuối tuần khi muốn lánh xa khói bụi và sự ồn ào của thành phố.

Đồng thời với chính sách ủy thác cho thuê của chủ đầu tư, chủ nhân căn hộ còn nhận được 10% lợi nhuận kinh doanh từ dịch vụ cho thuê căn hộ mỗi năm, bên cạnh đó còn nhiều đặc quyền mà chỉ có chủ nhân Yên Dũng Resort & Golf Club được hưởng khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.

Khách hàng quan tâm đến dự án và muốn tìm hiểu thêm về tiến độ thanh toán Yên Dũng Resort & Golf Club, bẳng giá, chính sách bán hàng… hãy đăng ký nhận thông tin theo form dưới đây hoặc liên lạc với chúng tôi theo Hotline: 0911.60.8586.