Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club là khu biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản trong thời gian qua. Không những thế, dự án này còn được xây dựng và phát triển bởi những đối tác chiến lược, vừa có tầm vừa có tâm. Đây cũng chính là yếu tố thuyết phục vô số nhà đầu tư, giới doanh nhân “xuống tiền” vào dòng sản phẩm biệt thự cao cấp. Vậy các đối tác chiến lược của dự án Yên Dũng Resort là ai?

Đại lý phân phối chính thức dự án – Hoàng Gia Invest và Nation Land

Lễ Ký Kết Đại Lý Chính Thức Phân Phối Dự Án

Vào ngày 11/12/2017 vừa qua, công ty Cổ phần QNK đã chính thức ký kết hợp tác với hai đại lý phân phối bất động sản có uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường là Hoàng Gia Invest và Nation Land. Đây là hai đơn vị có đội ngũ truyền thông và sale hùng mạnh, nổi bật với lượng lớn giao dịch thành công từ rất nhiều dự án, khẳng định là một trong những thương hiệu dẫn đầu hệ thống phân phối bất động sản cao cấp khu vực miền Bắc Việt Nam.

Đơn vị thiết kế sân Golf – Albanese & Lutzke

Dự án sân Golf Yên Dũng 36 hố được thiết kế bởi Tập đoàn Albanese & Lutzke – công ty thiết kế và quản lý sân Golf hàng đầu của Mỹ. Với tài hoa và sự sáng tạo của những kiến trúc sư danh tiếng, dự án sân Golf Yên Dũng ( giai đoạn 1 ) đã đi vào hoạt động, trở thành sân Golf đẹp nhất và thách thức nhất miền Bắc Việt Nam.

Đơn vị thiết kế biệt thự – Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế CORE

CORE chính là đơn vị thiết kế của dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club, được thành lập từ năm 2006 với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và dày dạn kinh nghiệm. Là đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, CORE luôn đề cao việc kết tinh tri thức và công nghệ hiện đại, đem đến dòng sản phẩm cao cấp cho các chủ đầu tư.

Thế nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về không gian kiến trúc cũng như nội thất, cảnh quan của dự án biệt thự Yên Dũng Resort. Khẳng định rằng, đây sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất dành riêng cho giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt, hứa hẹn sẽ là đích đến nghỉ dưỡng – đầu tư tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Đơn vị thi công dự án – Công ty Cổ phần Ngôi nhà hoàn hảo

Là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, công ty CP Ngôi nhà hoàn hảo được lựa chọn làm đối tác chiến lược của chủ đầu tư QNK, giữ vai trò triển khai xây dựng dự án biệt thự Yên Dũng Resort. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng vô số thành công lớn từ các dự án trước đó, công ty CP Ngôi nhà hoàn hảo chắc chắn sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Yên Dũng Resort cũng như chất lượng công trình, bàn giao dự án đúng thời hạn, khẳng định niềm tin tuyệt đối với chủ đầu tư và các khách hàng tiềm năng.

Đơn vị quản lý vận hành – PMC

Công ty CP Quản lý và Khai thác Tòa Nhà PMC

Thời gian vừa qua, chủ đầu tư QNK đã chính thức công bố PMC – Công ty CP Quản lý và Khai thác Tòa Nhà PMC là đơn vị quản lý vận hành dự án biệt thự Yên Dũng Resort. Đây là thương hiệu quản lý dẫn đầu về sự uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy, ngay sau khi dự án đẳng cấp này được hoàn thiện, PMC sẽ hỗ trợ chủ đầu tư vận hành và quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách tới lưu trú, đem về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Ngân hàng hỗ trợ dự án – SCB

Cũng trong buổi ký kết hợp đồng với hai đại lý phân phối ngày 11/12/2017, chủ đầu tư QNK đã chính thức công bố ngân hàng SCB – ngân hàng Cổ phần Thương Mại Sài Gòn sẽ là đơn vị bảo trợ tài chính, hỗ trợ vay vốn cho khách hàng có nhu cầu đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort. Như vậy, khách hàng lựa chọn đầu tư biệt thự Yên Dũng sẽ được hưởng mức vay tối đa 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong 12 tháng.