Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club là tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và sân golf quy mô lớn hàng đầu miền Bắc. Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 8/2017 và tạo nên sức hút mạnh mẽ về một điểm đến đầy ấn tượng.

Yên Dũng Resort & Golf Club là khu vực có địa hình ấn tượng

Nằm tại khu vực núi Nham Biền, nơi có địa hình đa dạng dịch chuyển từ đồi thấp, thung lũng, đồng bằng giữa núi đến núi cao, các vùng địa hình phân tầng này không được tuân theo một quy luật nào tạo nên cấu trúc độc đáo cho một dự án nghỉ dưỡng. Đặc biệt, địa hình khu vực này rất phù hợp với việc phát triển một dự án sân golf tiêu chuẩn Quốc tế. Tại đây, các hố golf được bố trí ở nhiều độ cao khác nhau tạo nên các đường golf theo hình xoáy ốc hay các đường cắt, ngoặt bất ngờ… mang đến cảm giác hưng phấn cho cho các golfer, khiến nơi đây có một sức hấp dẫn đặc biệt với những tay golf đam mê chinh phục.

Bên cạnh đó, hệ thống biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club cũng được sắp đặt ở các khu vực sườn đồi với những độ cao khác nhau tạo điều kiện để du khách được tận hưởng khí trời trong lành và mát mẻ, giúp tái tạo lại năng lượng một cách nhanh nhất sau những ngày lao động mệt mỏi.

Trải nghiệm phong cách chơi golf độc đáo tại Yên Dũng Resort & Golf Club

san-golf-yen-dung
Sân Golf Yên Dũng

Yên Dũng Resort & Golf Club là sân golf duy nhất tại Việt Nam có tầm view độc đáo về làng quê Bắc Bộ. Các golf thủ dù ở góc độ nào cũng có thể phóng tầm mắt ra xa và ngắm nhìn những đồng lúa thẳng cánh cò bay cùng với làng mạc êm đềm nằm dưới chân đồi. Điều này sẽ tạo nên những cảm xúc mới mẻ mà không một dự án sân golf nào có được.

Tại Yên Dũng Resort & Golf Club còn có những hố có tạo hình vô cùng ấn tượng được lấy ý tưởng từ những câu chuyện truyền thuyết như Rùa thiêng với 4 hố đặt bên cạnh hồ nước và Green là hình ảnh tượng trưng cho mai rùa.

Đặc biệt khi đến với Yên Dũng Resort & Golf Club các golfer sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi game trong gió, một trong những cảm giác tuyệt vời nhất khi chơi tại các sân golf trên núi cao. Các golfer sẽ được cảm nhận sự biến đổi linh hoạt và cân não với từng đường golf như những sân dạng link trên bờ biển.

Tại Yên Dũng Resort & Golf Club, khách hàng còn có cơ hội sở hữu những biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế tinh tế và hiện đại tại khu vực có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ với 99 ngọn núi bao xung quanh và địa thế “tọa sơn, hướng thủy” tuyệt đẹp theo phong thủy. Chủ nhân sở hữu biệt thự còn nhận được cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn với lợi nhuận cam kết lên tới 10% mỗi năm từ chủ đầu tư dự án.

Hiện nay, biệt thự sân golf của dự án đã có những thông tin bán hàng chính thức, khách hàng quan tâm đến sản phẩm biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club hãy liên lạc theo hotline 0911.60.8586 hoặc đăng ký nhận thông tin từ chúng tôi để biết được những thông tin chính sác và nhanh nhất!