Trở thành tâm điểm trên thị trường nghỉ dưỡng, biệt thự Bãi Dài Nha Trang đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm cả trên 2 mặt đầu tư và nghỉ dưỡng. Nếu so sánh với những dự án khác trên thị trường thì đây là dự án duy nhất có chính sách khá đặc biệt – mua biệt thự tặng condo nhận combo lợi nhuận. Ngoài ra dự án còn có những điểm khác biệt nào nữa?

Ngay sau khi thanh toán đủ 95% GTBT (đã bao gồm VAT) khách hàng sẽ nhận về nhiều ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort như:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT.

Chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư
Nhà đầu tư có thể đứng ra vay vốn ngân hàng, với số vốn vay lên đến 70% GTBT (đã bao gồm VAT). Thời gian vay tối thiểu 4 năm, tối đa lên đến 25 năm. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn. Đây là một trong những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Ngoài ra nhà đầu tư còn nhận thêm những chính sách ưu đãi khác biệt hơn với:

  • Mua biệt thự nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ
  • Nhà đầu tư có thể ở lâu dài trong căn biệt thự hoặc condotel.
  • Ưu đãi tiếp theo khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh, khách hàng được tặng thêm 40 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự + condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn, resort trên toàn thế giới do Movenpick quản lý.

Ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh hiện tại có rất nhiều, thời điểm mua không quan trọng, quan trọng đúng thời điểm. Sở hữu biệt thự Movenpick Cam Ranh để được gia tăng thêm quyền lợi.

Tìm hiểu thêm: shophouse mặt đường hạ long

Vị trí Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – sức hút mới trong đầu tư