Thời điểm cuối năm 2017, đầu năm 2018 chính là thời kỳ “rửa tiền” của các nhà đầu tư, giới thượng lưu và giới doanh nhân thành đạt. Hiện tại, theo một cuộc điều tra tại Việt Nam, các dòng vốn đầu tư đang tập trung đổ về thị trường bất động sản Yên Dũng – Bắc Giang, đặc biệt là dự án Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK. Có thể nói, đây chính là kênh đầu tư an toàn, sinh lời hoàn hảo nhất mùa cuối năm 2017 mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Bắc Giang và tiềm năng phát triển du lịch

Tháng 6/2016, Huyện ủy Yên Dũng ban hành nghị quyết chuyên đề về phát triển du lịch giai đoạn 2016 – 2020. Đây chính là chính sách ưu ái của địa phương, hứa hẹn sẽ mở ra một hướng đi mới thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, nghỉ dưỡng tại Yên Dũng, Bắc Giang.

Hơn nữa, theo thống kê về tốc độ tăng trưởng du lịch, số lượng du khách tới Bắc Giang ngày một đông đảo, thậm chí còn đạt được những con số cực kì ấn tượng, hứa hẹn sẽ còn tăng mạnh hơn nữa vào thời gian tới, đặc biệt là địa bàn huyện Yên Dũng – Bắc Giang:

  • Trong năm 2016, Yên Dũng đón nhận tới 125.000 lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng.
  • Trong 3 tháng đầu năm 2017, Yên Dũng đón nhận 40.000 lượt khách cả nội địa và quốc tế.

Không dừng lại ở đó, Yên Dũng còn là tâm điểm du lịch của tỉnh, định hướng sẽ trở thành đặc khu kinh tế của Bắc Giang. Nơi đây tập trung vô số địa danh du lịch nổi tiếng, phát triển với 3 loại hình du lịch trọng điểm: văn hóa – tâm linh, sinh thái – nghỉ dưỡng và thể thao – giải trí, có thể kể đến như: chùa Vĩnh Nghiêm, núi Nham Biền, chùa Kem, Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, sân Golf Yên Dũng…

Chính vì thế, Yên Dũng trở thành vùng đất vàng tiềm năng, thu hút nguồn khách du lịch giàu có từ khắp mọi miền tổ quốc tới tham quan, trải nghiệm. Đồng thời, đây cũng chính là điều kiện để thúc đẩy sự phát triển ngành bất động sản nghỉ dưỡng của huyện, mà điển hình nhất là dự án Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK.

Biệt thự Yên Dũng Resort thu hút nhà đầu tư tiềm năng

Sở hữu vị trí đắc địa tại xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, dự án biệt thự Yên Dũng Resort trở thành tâm điểm đầu tư có sức hút lớn mạnh nhất thị trường bất động sản Việt Nam thời điểm cuối năm 2017, đầu năm 2018.

Với địa thế “tựa sơn đạp thủy”, vừa được bao bọc bởi dãy núi Nham Biền, vừa sở hữu hệ thống sông ngòi, kênh rạch và hồ nước dồi dào sinh khí, biệt thự Yên Dũng Resort thu hút trọn vẹn ánh sáng và gió mát của tự nhiên, hứa hẹn sẽ thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Đặc biệt, chủ đầu tư QNK đã rất tinh tế khi đưa ra chính sách bán hàng tuyệt vời cho các khách hàng tiềm năng của mình. Theo đó, 138 căn biệt thự tại dự án Yên Dũng Resort sẽ có giá trị dao động từ 5 tỷ đồng – 11 tỷ đồng/căn. Đồng thời, khách hàng được hưởng chế độ vay vốn ngân hàng ưu đãi tới 60% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 12 tháng.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình kinh doanh với chủ đầu tư, quý khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận cam kết 10%/năm trong 5 năm đầu tiên. Đây chính là dòng lời hoàn hảo, an toàn và ổn định mà nhà đầu tư được hưởng khi sở hữu biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club.

Không chỉ vậy, với sức hút và tiềm năng của mình, dự án tuyệt vời này đã và đang tiếp nhận rất nhiều nguồn vốn đầu tư trong nước và quốc tế, phần đông là các đại gia bất động sản tại Hà Nội, Sài Gòn và Việt Kiều, có thể kể đến một số khách hàng nổi bật nhất gần đây như: anh Mạnh – Hà nội ( đặt cọc 2 căn bungalow ), anh Lâm – Sài Gòn ( đặt cọc 1 căn biệt thự 400m2 ), anh Việt – Hồ Chí Minh ( đặt cọc 2 căn biệt thự 240m2 )…

Hãy nhanh sở hữu ngay biệt thự Yên Dũng Resort thông qua hotline 0911.60.8586 hoặc đăng ký trực tiếp tại form dưới đây để sớm có cơ hội lựa chọn được căn vị trí đẹp nhất tại dự án.