Biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh Resort & Villas) đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư, không chỉ bởi thiết kế độc đáo của dự án mà chính ưu thế vị trí đắc địa, cùng chiến lược phát triển của chủ đầu tư NovaLand đã đưa Nova Beach Cam Ranh tại Bãi Dài thành tâm điểm đầu tư hàng đầu tại Cam Ranh, Khánh Hòa hiện nay.

Dự án Nova Beach Cam Ranh (Avani Cam Ranh) được tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm Bãi Dài. Ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành để sở hữu cho các căn biệt thự đường bờ biển dài 300m, riêng biệt tại Bãi Dài. Mang lại cho khách hàng không chỉ tầm nhìn đẹp mà còn là sự tiện nghi, cho trải nghiệm của du khách cũng như nâng tầm giá trị các BĐS nghỉ dưỡng.

Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach tại Bãi Dài được xây dựng trên tổng diện tích 22,6ha cùng hơn 200 căn biệt thự, sở hữu tầm nhìn ngoạn mục. Và lý do đầu tiên khiến cho giới địa ốc lựa chọn xuống tiền, cho một dự án đó chính là vị trí đẹp, tiện nghi trong di chuyển và trải nghiệm, đẳng cấp giàu tiềm năng phát triển. Biệt thư Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas hội tụ được đầy đủ những điều đó, nên vô cùng được lòng các nhà đầu tư.

Hơn thế, Cam Ranh – Khánh Hòa còn là mảnh đất tiềm năng, có thế mạnh vượt trội về du lịch nghỉ dưỡng, nhờ đó mà có thể khai thác công suất phòng quanh năm.

 

diem-qua-net-noi-bat-biet-thu-bien-avani-cam-ranh-resort-villas

 

Có thể tóm gọn sự tiện nghi và nổi bật từ vị trí dự án qua một vài ý sau đây:

  • Từ đây, du khách có thể di chuyển dễ dàng tới sân bay quốc tế Cam Ranh (10 phút di chuyển bằng ô tô). Với các đường bay quốc tế trực tiếp đến châu Âu, Nhật, Nga, Hàn Quốc, Hong Kong, Cam Ranh sẽ đón lượng lớn du khách quốc tế.
  • Cách trung tâm TP Nha Trang chỉ 35km (40 – 60 phút di chuyển bằng ô tô)
  • Dự án nằm trong khu vực được quy hoạch để phát triển trở thành trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hoà.
  • Nằm sát với nhiều dự án nghỉ dưỡng khác tạo thành những quần thể và trung tâm nghỉ dưỡng chuyên biệt tạo trải nghiệm và cảm giác chuyên nghiệp, đẳng cấp cho du khách.

Hơn thế nữa, với những lợi thế trên đây, vị trí của các căn biệt thự dưỡng Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas ( Avani Cam Ranh) còn mang đến kỳ vọng gia tăng giá trị bất động sản cho các căn biệt thự tại đây.

Chiến lược thông minh của chủ đầu tư Novaland đã đưa kênh đầu tư Nova Beach Cam Ranh ( biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas) thành tâm điểm đầu tư năm 2019. Dự án không chỉ thừa hưởng thế mạnh bởi vị trí đẹp mà còn thừa hưởng thế mạnh bởi điều kiện tự nhiên từ cảnh đẹp tới khí hậu, liên kết vùng di chuyển thuận lợi.

diem-qua-net-noi-bat-biet-thu-bien-avani-cam-ranh-resort-villas

Tuy nhiên, lý do khiến dự án trở thành tâm điểm của giới đầu tư không chỉ có vậy mà còn bởi bước đi chiến lược đầy thông minh của chủ đầu tư dự án. Thay vì xây dựng một chuỗi biệt thự và khách sạn đơn thuần, Novaland đã phát triển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas thành tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Dự án đa dạng về hạng mục công trình: biệt thự biển, condotel, khu ẩm thực, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, gym spa, hồ bơi,… để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách.

Chưa hết, chủ đầu tư đã lựa chọn Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels với thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng là AVANI cùng chuỗi thương hiệu quản lý khách hội tụ hơn 10 triệu hội viên tại 76 quốc gia. Đây sẽ là lượng nguồn khách tiềm năng mà Nova Beach Cam Ranh có thể sẽ đón tiếp.

Những bước đi tính toán và đầy chiến lược, cộng thêm bối cảnh hiện nay của du lịch Khánh Hoà đang tăng trưởng mạnh chính là cơ sở để giới địa ốc lựa chọn đầu tư biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh)

Từ năm 2012 – năm 2017, Khánh Hoà đã tăng trưởng du lịch ngoạn mục. Cụ thể, năm 2012 du khách đến Khánh Hoà chỉ 2,3 triệu lượt. Đến năm 2017, con số tăng lên 5,5 triệu lượt. Cuối năm 2018, tỉnh đón 6,3 triệu lượt (2,8 triệu lượt du khách quốc tế, tăng 37% so với năm 2017). – Sở du lịch tỉnh Khánh Hoà.

Với những phân tích trên đây, biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas được đánh giá là dự án nổi bật và là tâm điểm đầu tư của giới địa ốc năm 2019.

Xem thêm: Tiện ích của dự án Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas