Năm 2018 đã qua, du lịch Quảng Ninh có những bứt phá trở thành tâm điểm của giới địa ốc. Nhờ những chính đầu tư về cơ hạ tầng các chuyên gia dự đoán trong năm 2019 Quảng Ninh vẫn tiếp tục là tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng.

Tình hình thị trường BĐS từ năm 2015 – 2017: Condotel xu hướng đầu tư mới

Vì sao lại nói là nhất định phải đầu tư Condotel tại Quảng Ninh, cụ thể là condotel Hạ Long. Giai đoạn năm 2015 – 2017 là giai đoạn nền kinh tế Việt Nam bắt đầu hồi phục sau cuộc khủng hoảng kinh tế. Đặc biệt là đối với lĩnh vực bất động sản bắt đầu có sự khởi sắc và biến chuyển theo xu hướng mới.

Năm 2015 là năm mà bất động sản Việt Nam có những khởi sắc sau cuộc khủng hoảng kinh tế. Cùng với dòng condotel –  căn hộ khách sạn bắt đầu xuất tại Việt Nam nhận được rất nhiều chú ý từ các nhà đầu tư. Sở hữu lợi thế khi có hình thức đầu tư timeshare thông minh giúp chủ nhân thu lời an nhàn, cộng thêm giá bán vừa phải đã tạo nên những “cơn sốt” đầu tư.

Condotel ngày càng nhận được sự quan tâm đặc qua từng năm tháng tính riêng năm 2017:

  • Năm 2017, lượt tìm kiếm condotel tăng 50% so với năm 2016
  • Năm 2017, có 22.837 căn hộ khách sạn được chào bán trên thị trường
  • Năm 2017, có 148 dự án condotel đến từ 52 chủ đầu tư lớn nhỏ

Việc chú trọng vào nền du lịch nghỉ dưỡng, định hướng phát triển các khu vực trọng điểm như Phú Quốc, Quảng Ninh để trở thành đặc khu kinh tế đã khuyến khích các nhà đầu tư lớn tập trung nguồn vốn phát triển hạ tầng nghỉ dưỡng. Điều này giúp tốc độ của du lịch nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh mẽ. Song hành với việc tạo ra các dịch vụ nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu du khách chính là những cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách và đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Quảng Ninh gần như bị bỏ ngỏ trong những giai đoạn đầu của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Giới địa ốc cho rằng Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang là những mảnh đất béo bở và có thể sinh lời lớn nhưng lại bỏ qua một thị trường giàu tiềm năng và có lương khách quốc tế cao nhất cả nước như Quảng Ninh.

Condotel Hạ Long – Nơi thu hút BĐS nghỉ dưỡng năm 2019

Giới chuyên gia địa ốc cho rằng, nếu như năm 2018, các nhà đầu tư vẫn tập trung về các thị trường du lịch “gạo cội” như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng để tìm kiếm cơ hội đầu tư thì dự kiến đầu năm 2019, xu hướng sẽ chuyển hướng sang những thị trường du lịch nghỉ dưỡng mới giàu tiềm năng phát triển như Quảng Ninh, Phan Thiết.

Quảng Ninh hội tụ những yếu tố sẽ quyết định đến khả năng thu hút và níu chân du khách như:

Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, văn hóa lễ hội độc đáo

  • Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới.
  • Sự kiện lễ hội văn hóa lớn mang tầm vóc quốc tế
  • Nét đẹp văn hóa tâm linh ấn tượng

Nguồn khách du lịch nội địa & quốc tế dồi dào

  • Năm 2018, Quảng Ninh chiếm ngôi đầu bảng về lượng khách du lịch với gần 10 triệu lượt khách (số liệu thống kê 9 tháng năm 2018).
  • Năm 2018, Quảng Ninh dẫn đầu về số lượt khách quốc tế với 3,6 triệu lượt (số liệu thống kê 9 tháng năm 2018).

 Cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển hiện đại với nhiều dự án quy mô lớn

  • Đường cao tốc Hạ Long – Vân Ðồn, Vân Ðồn – Móng Cái
  • Cầu Bạch Ðằng, cảng hàng không quốc tế Vân Ðồn, cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai….

Số lượng các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp vẫn còn khan hiếm trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách quá lớn

Theo thống kê từ Sở Du lịch Quảng Ninh, 9 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đã đón hơn 10 triệu lượt khách, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017 và đạt 83% kế hoạch năm. Trong đó, lượng khách quốc tế đặt 3,6 triệu lượt, tăng 19% so với cùng kỳ và đạt 72% kế hoạch năm. Đây là những con số chứng minh thị trường du lịch Quảng Ninh đang phát triển vô cùng mạnh mẽ để sẵn sàng đón nhận du khách và tăng khả năng sinh lời cho các sản phẩm condotel tại Quảng Ninh.

Năm 2019 nhất định phải đầu tư Condotel tại Quảng Ninh

Nếu quý khách hàng có dự định đầu tư condotel tại Quảng Ninh nên đầu tư dự án Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng. Bởi lẽ đây là dự án căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất sở hữu 3 yếu tố quan trọng nhất của một dự án BĐS nghỉ dưỡng: LỢI NHUẬN – AN TOÀN – TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ.

condotel-ha-long-bay-view

Nhắc đến lợi nhuận không thể không nhắc đến khả năng khai thác công suất phòng của dự án. Với một thị trường có nguồn khách tiềm năng lớn như Quảng Ninh, chỉ cần Hạ Long Bay View khai thác tốt nguồn khách tin chắc rằng ngay cả quý nhà đầu tư cũng sẽ phải giật mình trước những con số lợi nhuận sẽ nhận được.

Trong khi các dự án condotel trên thị trường vẫn đang “loay hoay” với vướng mắc pháp lý sổ đỏ thì tại Hạ Long Bay View, chủ đầu tư Lạc Hồng cam kết có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ cho nhà đầu tư. Đây là một trong những yếu tố giúp đảm bảo tính an toàn cho dòng tiền đầu tư của quý khách hàng. Đồng thời nâng cao tính thanh khoản của dự án trong tương lai.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường và xu hướng đầu tư condotel năm 2019. Đặc biệt với những khách hàng có kế hoạch đầu tư condotel năm 2019, nhất định phải đầu tư Hạ Long Bay View tại Quảng Ninh ! Chắc chắn nguồn lợi nhuận mà dự án mang lại sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng !

Nguồn: http://yendungresort.net/