Khi bắt đầu khởi nghiệp, người kinh doanh có nhiều thời gian hơn tiền. Thế nhưng khi công việc đã phát triển, gặt hái được nhiều thành công thì người kinh doanh lại có nhiều tiền hơn thời gian. Đây chính là lý do vì sao mà giới đầu tư, kinh doanh cần lựa chọn cho mình một kênh đầu tư an toàn, an nhàn, hưởng lợi bền vững mà vẫn có nhiều thời gian cho bản thân.

Đầu tư biệt thự Yên Dũng, doanh nhân sử dụng thời gian hiệu quả hơn

Brian Tracy từng nói rằng: “Khi tôi càng thành công, tôi càng không thể dành thời gian để làm những việc tôi thích làm… ví dụ như cắt cỏ trong vườn của tôi”. Do đó, có rất nhiều doanh nhân mặc dù kiếm tiền nhiều không đếm hết nhưng khi nhìn vào lịch làm việc của họ, chúng ta sẽ thực sự cảm thấy khủng khiếp.

Thế nên, rất nhiều doanh nhân đã không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình của mình. Họ bắt buộc phải sử dụng chính số tiền kiếm ra để mua lại thời gian đó. Đây chính là một trong những nhân tố quan trọng mà giới doanh nhân nên sở hữu ngay 1 căn biệt thự Yên Dũng Resort tại Yên Dũng, Bắc Giang. Đặc biệt là giới doanh nhân, thượng lưu đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên và thủ đô Hà Nội.

Biet-thu-Yen-Dung-Resort

Theo đó, khi đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort, doanh nhân sẽ không phải trực tiếp quản lý, lên kế hoạch kinh doanh, lo lắng về nguồn khách cho thuê bởi thương hiệu PMC danh tiếng sẽ đứng ra kinh doanh và vận hành toàn bộ dự án. Đây chính là điểm ưu việt khi doanh nhân lựa chọn đầu tư Yên Dũng Resort, vừa được hưởng lợi nhuận đều đặn mà không tốn nhiều công sức, có nhiều thời gian để toàn tâm toàn ý dành cho công việc hiện tại hay cho gia đình.

Đặc biệt, PMC sẽ phụ trách toàn bộ việc vận hành và kinh doanh dự án, hợp tác với các công ty du lịch, đơn vị lữ hành nhằm đảm bảo công suất lấp phòng tại Yên Dũng Resort & Golf Club. Chưa kể, nhà đầu tư còn được hưởng lợi nhuận cam kết lên tới 10%/năm, thời hạn 5 năm cùng vô vàn ưu đãi khi sở hữu căn biệt thự tại đây.

Nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự Yên Dũng Resort

Hơn thế nữa, khi đầu tư biệt thự Yên Dũng, doanh nhân có thể sử dụng thời gian hiệu quả hơn, lại được tặng thêm những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại khu Resort cao cấp này. Cụ thể, doanh nhân sẽ được hưởng 150 đêm miễn phí tại căn biệt thự của dự án trong 5 năm đầu tiên. Tại đây, bạn không những được tặng thẻ golf miễn phí mà còn được trải nghiệm tất tần tật chuỗi dịch vụ, tiện ích dự án Yên Dũng Resort tiêu chuẩn 4 sao mà không một nơi nào có được.

Liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện chủ đầu tư QNK thông qua hotline 0911.60.8586 để nhận thông tin mới nhất về chính sách đầu tư dự án biệt thự Yên Dũng Resort!