Biệt thự Cam Ranh – dự án ra mắt thị trường từ năm 2017 đến tháng 6/2019 này, dự án sẽ được đưa vào quá trình vận hành thử nghiệm. Được đánh giá khá tốt ở mọi mặt từ chủ đầu tư hay giá bán, vị trí đắc địa nhưng thực sự tạo nên được bùng nổ đó chính là việc đưa ra chính sách có 1-0-2 trên thị trường là mua biệt thự tặng condotel cũng như nhận lợi nhuận từ hoạt động của cả 2. Vậy chính sách đó có thực sự đúng cũng như đem lại những ưu đãi như nào?

Nhiều nhà đầu tư thắc mắc liệu đây có phải là hình thức truyền thông PR trá hình để sản phẩm được nhiều người chú ý hơn không? Nhưng để có thể giải mã được thì cùng nhìn vào giá bán của sản phẩm – từ 23,8 – 41 tỷ, so với các dự án trên thị trường hiện nay thì đây là mức giá rất cạnh tranh.

Còn giá của 1 căn condotel dao động từ 3,8 đến 8,8 tỷ/ căn. Nếu tính nhanh cũng có thể thấy được khi mua 1 căn biệt thự thì sẽ được nhận ngay 1 căn condotel tùy vào giá của căn biệt thự. Nhưng điểm đặc biệt hơn ở chỗ đó là việc nhận được lợi nhuận từ hoạt động cho thuê từ cả 2 mô hình đó. Ở các dự án BĐS khác, khách hàng sẽ được tặng vàng, xe ô tô, các chuyến du lịch. Nhưng chúng đều chỉ là quà tặng và không có khả năng đem về dòng lời đều đặn. Giá vàng liên tục đi ngang, xe ô tô chỉ cần mở cửa đã rớt giá. Ngược lại với tặng phẩm là một căn condotel có nghĩa khách hàng có thêm một sản phẩm sinh lời dài hạn.

 

Theo nhiều chuyên viên tư vấn cũng như những nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường đều khẳng định rằng đây là 1 chính sách khá hay cũng như thu hút mà chưa chủ đầu tư nào làm được điều đó. Đây cũng đang là cơ hội trao tặng cho mọi khách hàng hiện nay để có thể sở hữu 1 kênh với nhiều ưu đãi và linh hoạt đến thế.

Xem thêm: shophouse hạ long

Mục đích duy nhất, lý do lớn nhất khiến chủ đầu tư thay đổi chiến lược kinh doanh cũng ở tầm nhìn phát triển dài hạn. Movenpick cũng đang hợp tác với một chủ đầu tư uy tín khác và trong thời gian tới sẽ ra mắt một khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Và Movenpick Cam Ranh Resort chính là bước đệm là nền tảng giúp các dự án tiếp theo được khách hàng biết đến rộng rãi hơn. Với chiến lược này người được hưởng lợi nhiều nhất chính là nhà đầu tư.

Nhà đầu tư sẽ NHẬN LỢI NHUẬN KÉP từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel. Trong khi đó nhà đầu tư chỉ phải bỏ tiền mua một căn biệt thự. Bên cạnh đó là những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tại 27 quốc gia có Resort & Hotel của Movenpick.

Theo chính sách cũ nhà đầu tư sẽ nhận 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu. Nhưng khi chuyển sang chính sách mới điều này đã được thay đổi, Movenpick Cam Ranh KHÔNG CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU.

Đây cũng là điều khá bất ngờ với các nhà đầu tư nhưng nếu nhìn ra thế giới thì đây là điều bình thường. Các chuyên gia đều dự đoán chỉ một vài năm nữa thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ không còn khái niệm CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU như hiện nay.

BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã có gần 5 năm phát triển vượt bậc, phân khúc này đang dần đi vào quỹ đạo chính vì thế việc cam kết lợi nhuận sắp tới sẽ không cần thiết. Thời gian đầu khi phân khúc này mới du nhập đến Việt Nam các chủ đầu tư phải “lấy lòng” và PR cho nó nên mới xuất hiện chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu.

Giờ đây khi phân khúc này đã trưởng thành có chỗ đứng thì chính sách này cũng sẽ dần biến mất. Và Movenpick Cam Ranh chính là đơn vị tiên phong giúp BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam thay đổi đột phá hơn.

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

condotel tại hòn tre