Thời điểm hiện tại khách hàng đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh tặng condotel Nha Trang, đây là cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư trong bối cảnh condotel Nha Trang đang ngày càng khan hiếm.

Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh: một mũi tên trúng hai đích

Khi sở hữu biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort, tùy vào từng lựa chọn đầu tư của quý vị, quý vị sẽ được TẶNG 01 CĂN HỘ CONDOTEL TRỊ GIÁ TỪ 4 – 8.6 TỶ VND. Theo tính toán của các cố vấn đầu tư, nếu tính ra, chi phí để sở hữu một căn biệt thự Movenpick Cam Ranh trị giá khoảng 30 tỷ VND, vốn đầu tư ban đầu cần bỏ ra là 30% GTBT (Sau khi CK 25% Lợi nhuận 3 năm đầu) = 6,7 TỶ VND.

tang-condotel-nha-trang-khi-mua-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Một trường hợp cụ thể: KHÁCH HÀNG MUA BIỆT THỰ MàMOV 079-3 TRỊ GIÁ 36,5 TỶ VND (làm tròn) thì vốn đầu tư khách hàng cần bỏ ra sẽ như sau:

BIỆT THỰ MOV 079-3: GIÁ BÁN 36,5 TỶ VND
Nhận trước 3 năm lợi nhuận (ck 25% GTBT) = 9,125 tỷ VND
Giá bán sau ck 25% = 36,5 tỷ VND – 9,125 tỷ VND = 27,375 tỷ VND
VỐN BAN ĐẦU = 30% GTBT SAU CK 25% = 8,2 TỶ VND
TẶNG CONDOTEL TRỊ GIÁ: 8,3 TỶ VND

Như vậy, cuối cùng vốn ban đầu nhà đầu tư cần bỏ ra chỉ bằng, thậm chí không bằng giá trị một căn condotel được tặng. Vậy, đây có phải là một cơ hội đầu tư hấp dẫn CÓ 1 KHÔNG 2. Vừa đảm bảo cho nhà đầu tư được sở hữu những bất động sản giá trị, vừa đảm bảo sở hữu được condotel đang cần tìm kiếm.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG LỜI:

imgpsh_fullsize (2)

So sánh condotel Nha Trang & Condotel Movenpick Cam Ranh

Trên thực tế, các nhà đầu tư vẫn ưu tiên và yêu thích được đầu tư condotel Nha Trang vì quan điểm Nha Trang là khu vực trung tâm, sẽ có hiệu quả đầu tư tốt. Tuy nhiên, hãy nhìn vào thực tế để đánh giá một sản phẩm có thực sự hiệu quả hay không. Nha Trang hiện tại vô cùng khan hiếm về quỹ đất, để tìm được một dự án condotel thật sự tốt, ưng ý về vị trí là vô cùng khó. Chưa kể tới khung pháp lý của dòng sản phẩm condotel hiện tại cũng còn chưa được điều chỉnh và rõ ràng. Vì vậy, đầu tư vào condotel Nha Trang hay bất cứ vị trí nào thì nhà đầu tư cũng cần tỉnh táo để phân tích.

tang-condotel-nha-trang-khi-mua-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Ngược lại, condotel Movenpick Cam Ranh là sản phẩm sở hữu những lợi thế mà không một dự án nào có được.

  • Trước hết, đó là sản phẩm ĐƯỢC TẶNG TRỊ GIÁ 4,4 – 8,6 TỶ VND. Đã là sản phẩm được tăng, nhà đầu tư sẽ không cần mất khoản thuế – phí nào để sở hữu căn hộ condotel này ngoài việc mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.
  • Thứ hai, dự án có vị trí đắc địa, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort, thừa hưởng chuỗi tiện ích tại dự án. Đồng thời cũng sở hữu những yếu tố đắc địa về giao thông, kết nối vùng… để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách di chuyển và trải nghiệm.
  • Thứ ba, dự án được vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort (thuộc Tập đoàn Accor – top 5 thế giới) giàu kinh nghiệm quản lý, vận hành cho thuê.
  • Thứ tư, condotel Movenpick Cam Ranh Resort có chiến lược phát triển rõ ràng, nhắm tới những du khách trong nước và quốc tế có nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng.

Với những ưu thế trên, cộng thêm Bãi Dài, Cam Ranh đang là khu vực được quy hoạch để trở thành trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh. Trong tương lai, đây sẽ là “thành phố Nha Trang” thứ hai với những tiềm năng không giới hạn. Nhà đầu tư quyết định ở thời điểm hiện tại chính là bước đi chiến lược, tiên phong thị trường. Dự án chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả – tăng giá theo thời gian cho quý vị.

HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI ĐẦU TƯ MOVENPICK CAM RANH THAY VÌ TÌM KIẾM MỘT KÊNH ĐẦU TƯ CONDOTEL NHA TRANG CHƯA CHẮC CHẮN.

TỐI ƯU CHI PHÍ – TỐI ĐA LỢI NHUẬN:

imgpsh_fullsize (2)

XEM THÊM: Chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh