Hiện nay trong đầu tư nhằm hỗ trợ khách hàng có cơ hội tiếp cận nhanh nhất đến sản phẩm của mình thì chính sách hỗ trợ vay vốn là một trong những giải pháp hữu hiệu. Vậy với Movenpick Phú Quốc đang là dự án HOT tại thị trường đảo Ngọc có chính sách vay vốn ngân hàng hay không và nếu có thì đem lại những lợi ích như nào? Để tìm và giải đáp câu trả lời này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Với những nhà đầu tư chưa có đủ ngay số vốn tài chính cần thiết thì chính sách này chính là cứu cánh giúp làm giảm đi những áp lực tài chính ban đầu để dành cho hoạt động kinh doanh khác. Và vì sao nên lựa chọn gói hỗ trợ tài chính khi mua biệt thự biển? Đó là do:

Nếu ai đã theo dõi bảng hàng cũng như giá bán của dự án có thể thấy giá trung bình từ 15 – 40 tỷ VNĐ/căn. Có dòng sản phẩm cao cấp siêu sang, giá trị của một căn villas dao động từ 50 – 70 tỷ VNĐ/căn. Một sản phẩm đầu tư có giá trị lớn vì thế nhà đầu tư không thể mạo hiểm “bỏ trứng chung 1 giỏ”. Nên việc sử dụng gói hỗ trợ tài chính là điều hiển nhiên. Điều đó giúp nhà đầu tư:

  • Giảm thiểu rủi ro: khi bỏ một số vốn lớn để đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. Nếu sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính nhà đầu tư chỉ bỏ ra khoảng 30 – 35%GTBT. Đối với căn 15 tỷ nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 4,5 tỷ (30%). Đó còn chưa kể đến những chương trình ưu đãi tài chính khác.
  • An tâm hơn vì ngân hàng “bảo lãnh”: Sử dụng gói hỗ trợ tài chính, có nghĩa nhà đầu tư có sự hậu thuẫn từ phía ngân hàng. Khi ngân hàng đồng ý cho khách hàng vay tiền mua biệt thự Movenpick Phú Quốc có nghĩa họ đã kiểm tra pháp lý, vốn đầu tư của dự án cũng như kiểm định uy tín của chủ đầu tư.
  • Hưởng ưu đãi lãi suất 0%: Nhà đầu tư còn được chủ đầu tư hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ lãi suất từ 12 – 18 hoặc 24 tháng. Thông thường nhà đầu tư sẽ không mất tiền trả lãi trong một một khoảng thời gian nhất định. Nhà đầu tư có thể dồn tiền làm những công việc khác.
  • Gia tăng lợi nhuận: Thay vì sử dụng toàn bộ số tiền để mua một căn villas nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn và đầu tư cùng lúc vài căn biệt thự để gia tăng thêm lợi nhuận.

Xem thêm: hình ảnh dự án movenpick phú quốc

Với góc nhìn của một nhà đầu tư thì việc sử dụng gói hỗ trợ tài chính luôn luôn có lợi cho nhà đầu tư. Chính sách vay vốn ngân hàng chính là lời giải cho bài toán đầu tư biệt thự biển nói chung và biệt thự Movenpick Phú Quốc nói riêng. Trên bảng hàng hiện nay, giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc dao động từ 16,5 – 33 tỷ VNĐ/căn. Nhưng nhà đầu tư có thể sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính từ phía chủ đầu tư với số vốn vay lên tới 65% giá trị của căn biệt thự. Và đặc biệt hơn chủ đầu tư còn hỗ trợ chi trả 100% lãi suất nhưng không quá 60% giá trị khoản vay.  Khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ chương trình timeshare tương đương mức chiết khấu 20% GTBT.

Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lựa chọn đúng thời điểm mua mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều quyền lợi, ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt hơn không thể thiếu được những chính sách về đêm nghỉ miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Resort & Hotels của MIK Group hiện nay. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang bước vào giai đoạn “tái sốt” chứng kiến sự đột phá của hàng loạt dự án tầm cỡ. Đầu tư mua biệt thự Movenpick Phú Quốc có nghĩa khách hàng đang sở hữu kênh đầu tư sinh lời không giới hạn, đón sóng Casino – đặc khu.

Tìm hiểu thêm: biệt thự tại bãi dài cam ranh nha trang

Condotel Phú Quốc