Nhanh nhanh đến ngay Yên Dũng Resort & Golf Club để đón xem trận đấu lịch sử U23 châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan vào ngày 27/1/2018. Với sự xuất hiện của màn hình led cỡ lớn, siêu sắc nét tại khu nhà Câu lạc bộ hệ thống sân Golf cùng vô vàn cờ đỏ sao vàng, băng rôn cổ vũ, Yên Dũng Resort đã sẵn sàng chờ đợi và tin tưởng vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại thời điểm này.

Ấn tượng với màn hình siêu lớn tại sân Golf Yên Dũng

Ban quản lý dự án Yên Dũng Resort & Golf Club đã chính thức thay đổi giờ tee time buổi sáng tại hệ thống sân Golf Yên Dũng 36 hố , muộn nhất là 10h thay vì 8h16 phút như thường lệ. Theo đó, các golfer trải nghiệm tại sân Golf sẽ kết thúc vòng chơi 18 hố vào khoảng 14h30 phút để kịp thời gian cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh đó, màn hình lớn siêu sắc nét 300 inch đã sẵn sàng phục vụ du khách tại Câu lạc bộ sân Golf Yên Dũng, dự kiến sức chứa có thể lên tới 300 người. Với chất lượng âm thanh, ánh sáng sắc nét cùng những vật dụng cổ vũ như cờ, băng rôn… Yên Dũng Resort & Golf Club đã sẵn sàng để đón xem trận đấu kinh điển của lịch sử bóng đá Việt Nam – chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Không chỉ vậy, mỗi golfer tới dự sẽ được tặng free 2 lon bia Hà Nội. Ngoài ra, hệ thống nhà hàng Yên Dũng Resort cũng đã chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ dành cho quý khách hàng.

U23 Việt Nam vô địch, sân Golf Yên Dũng sẽ giảm giá 30% cho khách Hàn Quốc

du-an-yen-dung-resort

Chưa dừng lại ở đó, nếu đội tuyển U23 Việt Nam trở thành Tân vô địch U23 châu Á 2018, dự án sân Golf Yên Dũng sẽ áp dụng ngay chương trình ưu đãi giảm giá tới 30% cho các golfer Hàn Quốc để tỏ lòng ngưỡng mộ và biết ơn thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo – người đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đi đến thành công vang dội ngày hôm nay.

Không chỉ vậy, ngay sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Quatar trong vòng bán kết, dự án Yên Dũng Resort cũng đã thực hiện ưu đãi riêng, tính giá Member Guest cho tất cả các khách hàng Hàn Quốc từ ngày 26/1 – 2/2/2018. Theo chủ đầu tư dự án Yên Dũng Resort, du khách Hàn Quốc tới sân Golf Yên Dũng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi như sau:

  • Giá chơi 18 hố từ thứ Hai đến thứ Sáu: 875.000 đồng
  • Giá chơi 18 hố thứ Bảy và Chủ nhật: 1.365.000 đồng
  • Mức giá trên đã bao gồm ½ phí xe điện, phí green, phí caddy + 1 suất ăn kèm đồ uống theo menu

Để nhận nguồn thông tin mới nhất về dự án Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK, hãy liên hệ ngay 0911.60.8586 để được hỗ trợ tận tình nhất!