Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam hiện nay với sự sôi động đáng có của thị trường đầu tư BĐS hiện nay với nhiều dự án được ra mắt. Và sang đến năm 2019 này thì biệt thự Đà Nẵng vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng nhà đầu tư khác nhau. Vậy đâu là kinh nghiệm để có thể đem lại hiệu quả cao nhất cũng như sự an toàn đối với kênh này? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về cách lựa chọn những dự án biệt thự biển tại Đà Nẵng hiện nay.

Loại hình BĐS nghỉ dưỡng vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ được nhiều đơn vị lấn sân sang tìm kiếm thêm cơ hội cũng như đem đến thị trường kênh đầu tư an toàn, thảnh thơi hơn. Nhưng để xây dựng phát triển một khu resort thành công là điều không hề đơn giản cũng như không đảm bảo được cam kết với khách hàng với nhiều rủi ro.

Nhưng do không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nên nhiều chủ đầu tư đã bỏ ngang vì không đủ năng lực tài chính. Lúc này người chịu thiệt nhiều nhất chính là khách hàng, nhà đầu tư. Vì thế khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng nhà đầu tư nên ưu tiên chọn dự án của chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm. Giá có cao hơn mặt bằng chung nhưng nhà đầu tư mua được sự an tâm, bảo toàn vốn và dòng tiền.

Nếu khách hàng muốn đầu tư vào dự án của các chủ đầu tư mới cần đánh giá tiềm lực tài chính, uy tín, pháp lý của đơn vị phát triển cũng như chiến lược lâu dài cho dự án trong nhiều năm tới. Với sản phẩm của chủ đầu tư mới nhà đầu tư cần cẩn trọng khi bỏ vốn đầu tư.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Các dự án biệt thự biển đang dần chuyển hướng sang khu vực tiệm cận với trung tâm thành phố Đà Nẵng. Theo dự kiến trong năm 2019, chủ đầu tư Vingroup sẽ khởi công xây dựng Vinpearl Làng Vân với quy mô 1500ha. Bước sang năm 2019 nhà đầu tư cần cởi mở hơn trong việc lựa chọn dự án biệt thự. Nhà đầu tư sẽ không thể mua được biệt thự nghỉ dưỡng trong trung tâm thành phố.

Dù vậy thì khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng nhà đầu tư cần đánh giá vị trí của dự án dựa vào các yếu tố: kết nối giao thông, cách trung tâm bao xa, xung quanh dự án có những tiện ích gì,…. tiềm năng tăng giá đất trong tương lai ra sao. UBND tỉnh Đà Nẵng đang có nhiều chính sách mở rộng đất dự án ra khu vực ngoại ô, tiếp tục thu hút vốn đầu tư.

Nhiều khu vực tại thị trường BĐS Đà Nẵng đang gặp vướng mắc về pháp lý. Vì thế trước khi bỏ vốn đầu tư, nhà đầu tư cần quan tâm đến pháp lý của dự án, đất ở khu vực đó có tranh chấp gì không. Hãy cẩn trọng. Cách tốt nhất nên chọn đầu tư vào các dự án đang triển khai, tiến độ thi công ổn định, có thời gian bàn giao cụ thể.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng năm 2019 đang có dấu hiệu chững lại do diện tích đất dự án bị thu hẹp, còn lượng lớn tồn kho condotel. Nhưng dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng lại đang thiếu do nguồn cung hạn chế. Thị trường đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng vẫn còn rất nhiều tiềm năng trong thời gian tới.

Đọc thêm: giá bán biệt thự movenpick phú quốc

Shoptel Grand World Phú Quốc – sự lựa chọn cho nhà đầu tư thông thái