Biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK là một trong những dự án hot nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam tại thời điểm này. Không chỉ sở hữu sức hút đầu tư sinh lời mạnh mẽ cùng lợi thế lớn về vị trí, quy mô, thiết kế, tiện ích, dự án tiềm năng này còn thuyết phục nhà đầu tư bởi sự rõ ràng, đầy đủ trong hồ sơ pháp lý. Vậy hồ sơ pháp lý dự án biệt thự Yên Dũng Resort hiện bao gồm những gì?

Hồ sơ pháp lý hiện tại của dự án biệt thự Yên Dũng Resort

  • Giấy chứng nhận đầu tư số 20121000511, ngày 26/5/2014.
  • Giấy phép xây dựng số 136/GPXD do Sở Xây Dựng cấp ngày 23/1/2017.
  • Văn bản điều kiện của bất động sản được hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh số 2365/SXD – QLN được Sở Xây Dựng cấp ngày 15/11/2017.
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang, mã số doanh nghiệp 2400704168, đăng ký ngày 28/2/2014.
  • Quyết định số 1620/QĐ – UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án Xây dựng sân Golf, dịch vụ sân Golf Yên Dũng, ngày 21/10/2013.

Hình thức sở hữu dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club

Biệt thự Yên Dũng Resort
Biệt thự Yên Dũng Resort

Theo quy định về tính pháp lý của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, dự án biệt thự Yên Dũng Resort được xác định là “đất ở không hình thành đơn vị ở”, thời hạn sở hữu 50 năm.

Chính vì vậy, ngay sau khi thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng và hoàn thành các thủ tục pháp lý, khách hàng đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort sẽ được cấp ngay quyền sở hữu biệt thự trong 50 năm. Đây chính là một trong những điểm ấn tượng của dự án biệt thự Yên Dũng Resort, đã và đang thu hút rất nhiều nguồn tiền của giới doanh nhân, thượng lưu và nhà đầu tư hiện nay.

Đặc biệt, những quy định và sửa đổi Luật Nhà Ở năm 2014 – 2015 đã cho phép người nước ngoài, Việt Kiều mua bất động sản tại Việt Nam. Điều này đã củng cố thêm sức hút đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort đối với giới siêu giàu quốc tế, hứa hẹn sẽ đạt được những kết quả tích cực khi dự án chính thức ra mắt vào thời gian tới.

Hơn thế nữa, sau một khoảng thời gian phân phối, hiện dự án biệt thự Yên Dũng Resort đã thu hút vô số dòng tiền của giới đầu tư nội địa và quốc tế.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0911.60.8586 để được hỗ trợ và tư vấn.