Tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng, kèm theo đó là những quy định cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở được nới lỏng khiến phân khúc biệt thự trở nên vô cùng hấp dẫn. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng cho thấy giới siêu giàu tại Việt Nam đang săn lùng biệt thự nghỉ dưỡng ở khắp mọi miền tổ quốc.

Tiềm năng phát triển biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam

  • Theo nhận định của tờ báo Wealth Report 2017 của Knight Frank: tốc độ tăng trưởng người giàu tại Việt Nam từ 2017 tới 2026 có thể đạt 170%, thuộc top nhanh nhất thế giới.
  • Theo dự báo của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Quốc tế: tới năm 2030, gần một nửa dân số Việt Nam thuộc tầng lớp trung lưu.

Có thể thấy, đây chính là mật độ “dân số vàng” cho phân khúc bất động sản cao cấp thuộc hạng sang. Chính vì thế, cũng không khó hiểu khi những căn biệt thự có giá trị cả triệu đô lại được giới nhà giàu Việt ưa chuộng đến vậy.

Bên cạnh đó, theo thống kê lượng khách du lịch quốc tế tới Việt Nam vào tháng 1/2018:

  • Khách du lịch quốc tế tới Việt Nam ước đạt gần 1.5 triệu lượt
  • Tăng 42% so với cùng kỳ năm 2017.

Điều này cho thấy mức độ tăng trưởng du lịch tại Việt Nam đã đạt con số kỷ lục, không hề kém cạnh với các quốc gia khác trong khu vực. Thâm chí, mức giá biệt thự cao cấp tại Việt Nam chỉ khoảng 2 triệu USD – 5 triệu USD, trong khi biệt thự tại Bali hay Phuket có giá trên 15 triệu USD.

Theo đó, nhu cầu sở hữu biệt thự “triệu đô” của giới nhà giàu sẽ sớm bùng nổ vào thời gian tới, đặc biệt những dự án gần trung tâm thủ đô, kết nối thuận tiện, gần rừng hay biển đều sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay.

Biệt thự Yên Dũng Resort ( Bắc Giang )

biet-thu-yen-dung-resort

Đơn cử như dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK tại Yên Dũng, Bắc Giang. Đây là dự án phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp cả hệ thống sân Golf 36 hố trên sườn núi Nham Biền – một trong những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng bậc nhất miền Bắc.

Đặc biệt, dự án này sở hữu vị trí đắc địa ngay trên cung đường quốc lộ 17, gần kề với đường cao tốc 1A, tỉnh lộ 284 nên dễ dàng kết nối với: trung tâm thành phố Bắc Giang, trung tâm thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên…

Bên cạnh đó, địa bàn huyện Yên Dũng đang được quy hoạch, định hướng sẽ trở thành đặc khu kinh tế – trung tâm du lịch, văn hóa, tâm linh của tỉnh Bắc Giang. Vì thế, tiềm năng tăng giá và sinh lời của dự án biệt thự Yên Dũng Resort là vô cùng lớn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời mà giới đầu tư thông minh không thể bỏ lỡ ngay tại thời điểm này.

Hiện tại, Yên Dũng Resort & Golf Club đang được phân phối chính thức bởi Hoàng Gia Invest, mọi thông tin chi tiết về dự án được cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư Yên Dũng Resort xin liên hệ:

Hotline: 0911.60.8586

Email: hotro.hsgroup@gmail.com

Website: http://yendungresort.net/