Vượt xa những kỳ vọng ban đầu, dự án Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Nơi đây không chỉ tích hợp phân khu biệt thự đẳng cấp bậc nhất của khu vực mà còn đem đến những giá trị phi thường, dẫn dắt nhà đầu tư hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Biệt thự tiêu chuẩn 4 sao

Tổng thể dự án biệt thự Yên Dũng Golf Resort bao gồm 138 căn được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao, view hồ điều hòa và sân Golf trực diện, nội thất full hoàn thiện, tích hợp cả sân vườn, bể bơi, garage.

Yên Dũng Resort

Theo đúng tiêu chuẩn biệt thự, các căn biệt thự Yên Dũng Resort không chỉ được chú trọng về không gian thiết kế mà còn sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy” vô cùng độc đáo, hút trọn tài lộc, vượng khí cho chủ nhân sở hữu.

Bên cạnh đó, Yên Dũng Resort & Golf Club còn là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên được triển khai xây dựng ngay tại sân Golf 36 hố. Đây chính là dòng sản phẩm siêu cấp đáp ứng và phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của giới thượng lưu, doanh nhân giàu có.

Tiện ích phức hợp, kiến trúc tương lai

Dự kiến, chỉ trong khoảng gần 2 năm nữa, khi Yên Dũng Resort giai đoạn 2 chính thức hoàn thiện, đi vào hoạt động, du khách sẽ được thõa mãn “một ngàn lẻ một” nhu cầu với các trải nghiệm đa chiều qua tổ hợp dịch vụ, tiện ích xuất sắc bậc nhất tại đây. Cụ thể như: hệ thống bể bơi tràn bờ, hệ thống phòng Gym & Spa, khu nhà hàng ẩm thực, bar & coffee, khách sạn, biệt thự, clubhouse, phòng chơi game, khu vui chơi trẻ em – người lớn, sân Golf 36 hố, khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa, chòi nghỉ…

Yen-Dung-Resort

Không chỉ sở hữu tiện ích phức hợp, biệt thự Yên Dũng Resort còn là công trình kiến trúc hài hòa với thiết kế xanh và không gian mở, đón nhận trọn vẹn ánh sáng, gió mát, bầu không khí trong lành của tự nhiên đất trời.

“Kỷ nguyên” nghỉ dưỡng

Nếu như chuỗi dịch vụ, tiện ích cùng kiến trúc sang trọng, đẳng cấp được coi là “linh hồn” của Yên Dũng Resort thì những kỳ nghỉ dưỡng cùng các ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư Yên Dũng Resort chính là giá trị của dự án. Theo đó, bạn sẽ:

  • Được trải nghiệm 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn biệt thự Yên Dũng Resort
  • Được tặng thẻ golf miễn phí có thời hạn dự kiến lên tới 47 năm
  • Được giảm giá khi sử dụng các dịch vụ, tiện ích tại dự án
  • Được hưởng cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm, thời hạn 5 năm đầu tiên.
  • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức tối đa là 70% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 12 tháng.

Để nhận những thông tin quan trọng nhất về dự án biệt thự Yên Dũng Resort, quý khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586 để được hỗ trợ tận tình nhất.