Trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay thì Movenpick Cam Ranh Nha Trang đang tạo nên làn sóng đầu tư mới với những điểm ưu việt hơn của mình. Và giá bán cũng là điều được nhiều người quan tâm bởi việc nắm rõ giúp nhà đầu tư có thể kiểm soát tầm tài chính của mình một cách tốt hơn và tính toán được thời gian thu hồi vốn đầu tư ban đầu. Vậy lý do gì mà giá bán của dự án có xu hướng gia tăng?

Vị trí là một trong những nhân tố đầu tiên ảnh hưởng đến khả năng tăng giá trị của loại hình bất động sản này. Bởi quỹ đất không thể sinh ra thêm và trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt là quỹ đất ven biển như Movenpick Cam Ranh Nha Trang. Dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường đại lộ Nguyễn Tất Thành và biển Bãi Dài. Khi chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa đến 5km, ôm trọn 800m đường bờ biển Bãi Dài và là dự án có đường bờ biển dài nhất trong số gần 50 dự án đã được cấp phép xây dựng tại đây.

Tiếp đến thì giá bán của dự án cũng đang theo sóng của thị trường. Theo như tình trạng thực tế hiện nay thì giá đất tại một số dự án năm 2015 trung bình khoảng 3,6 triệu đồng/m2, nhưng nay đã tăng lên 20 triệu đồng/m2. Riêng mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, giá đất nhảy lên mức 40 triệu đồng/m2. Qũy đất mặt biển Bãi Dài hiện đã trên 50 triệu/m2.

Tìm hiểu thêm: giá bán dự án movenpick cam ranh nha trang

Có thể lấy ví dụ: căn MOF 020 – 2 villas mặt biển, 2 ngủ. Diện tích 480m2. Giá bán 42 tỷ (bao gồm VAT)

Khách hàng nhận chiết khấu 25%. 42 tỷ x 0,25% = 10,5 tỷ. Giá biệt thự sau khi trừ CK còn 31,5 tỷ
Giá trị condotel được tặng là 4,8 tỷ. 31,5 tỷ – 4,8 tỷ = 26,7 tỷ.
==> 26,7 tỷ : 480m2 = 56 triệu/m2.

Đây là lý do vì sao, hiện giờ cả dự án chỉ còn duy nhất 2 căn villas mặt biển. Sóng đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang lên cao, vì tế việc Movenpick Cam Ranh tăng giá là điều hoàn toàn bình thường. Trong thời gian tới khi resort đi vào khai thác chắc chắn giá trị BĐS sẽ tăng lên nhiều.

Mật độ xây dựng thấp chỉ từ 15%, phần lớn diện tích dành cho chuỗi tiện ích và hệ thống cây xanh. Không gian xanh với nhiều khoảng rộng tươi mát chính là điểm cộng làm nên giá trị của Movenpick Cam Ranh. Điều này cũng đẩy mức giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh lên cao hơn, nhưng tất cả đều xứng với những gì dự án đang có.

Mức giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh cao hơn các khu resort khác là điều hiển nhiên. Bởi toàn bộ trang thiết bị nội thất đều là hàng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng. Toàn bộ giường ghế và bàn gỗ trong căn villas đều là gỗ nguyên khối không sử dụng gỗ ép như nhiều khu resort khác.

Những món đồ trang trí như các tấm phù điêu được đặt làm thủ công cầu kỳ mang đậm nét kiến trúc địa phương. Chủ đầu tư còn rất tinh tế khi trang bị thêm trong mỗi căn villas Movenpick Resort Cam Ranh thêm máy giặt, bàn là, hệ thống bếp nấu nướng hiện đại,… Để du khách có thể tự xử lý nếu có vấn đề phát sinh nhỏ.

Người xưa có câu “đắt xắt ra miếng” hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn với các dự án khác nhưng vì sao vẫn có một nhóm khách hàng đầu tư vào Movenpick Cam Ranh. Bởi họ nhìn thấy tiềm năng đường dài cũng như với họ mức giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh là hoàn toàn hợp lý vì những giá trị và đẳng cấp nó mang lại.

Đọc thêm: condotel movenpick phu quoc

biệt thự hội an