Du khách Việt không còn là lượng khách đông đảo nhất tại Yên Dũng – Bắc Giang, Hàn Quốc mới là nguồn khách tiềm năng dẫn đầu tại nơi đây. Trên thực tế, khách Hàn Quốc tới Yên Dũng không chỉ để du lịch đơn thuần mà rất nhiều người tới đây để được thỏa mãn đam mê chơi golf. Đây cũng chính là một nét ấn tượng trong văn hóa của người Hàn Quốc, đồng thời là ưu điểm tuyệt vời để sân Golf Yên Dũng ngày càng phát triển trong tương lai.

Văn hóa chơi golf của cư dân Hàn Quốc

Bên cạnh những nét văn hóa đặc biệt như văn hóa uống rượu, văn hóa mạng, chơi trò starcraft thì golf chính là bộ môn “quý tộc” khẳng định bản sắc của cư dân Hàn Quốc. Đáng lưu ý hơn, không chỉ đấng mày râu tại Hàn Quốc đam mê bộ môn này mà cả chị em phụ nữ cũng rất ưa chuộng chơi golf, thậm chí không ít người đạt giải cao trong các cuộc thi lớn.

Ngoài ra, với tập tục sinh sống và làm việc thành cộng đồng, du khách Hàn Quốc thường có xu hướng “rủ nhau” tới các sân Golf lớn để trải nghiệm. Vì thế, không ít sân Golf tại Việt Nam đã và đang tiếp tục đón nhận hàng triệu lượt khách Hàn mỗi năm, thậm chí con số này còn không ngừng tăng mạnh theo thời gian.

Sân Golf Yên Dũng – sân golf đẹp nhất, thách thức nhất Việt Nam

san-golf-yen-dung

Trong số hàng loạt các dự án sân Golf tại khu vực miền Bắc Việt Nam thì Yên Dũng Resort & Golf Club chính là dự án sân Golf đẹp nhất, thách thức nhất, có vị trí gần trung tâm thủ đô Hà Nội nhất.

Với vị trí cực đẹp tại khu vực sườn núi Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 50 phút đi xe, Yên Dũng Resort & Golf Club trở thành điểm đến yếu thích của giới thượng lưu, doanh nhân Việt, đặc biệt là du khách Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Chưa dừng lại ở đó, dự án tuyệt vời này còn sở hữu tiện ích Yên Dũng Resort hiện đại, mạng lưới giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với khu công nghiệp Vân Trung tại Bắc Giang chỉ trong khoảng 15 phút đến 17 phút đi xe ô tô. Nơi đây tập trung một lượng lớn khách Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… họ là những người sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh, lại rất ưa chuộng cuộc sống nghỉ dưỡng hưởng thụ, đam mê chơi golf. Vì thế, rất dễ hiểu khi dự án sân Golf Yên Dũng lại thu hút du khách Hàn đến vậy!

Theo thống kê lượng khách tới trải nghiệm tại hệ thống sân Golf Yên Dũng thì mỗi ngày, cứ hơn 200 khách tới chơi golf thì khách Hàn đã chiếm già nửa. Đây chính là nhân tố quan trọng cho thấy tiềm năng đầu tư sinh lời từ nguồn khách tuyệt vời này của dự án Yên Dũng Resort & Golf Club trong thời gian tới, khi phân khu biệt thự cùng các hạng mục tiện ích chính thức hoàn thiện.

Khách hàng quan tâm về dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club xin vui lòng tiếp tục theo dõi website hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586 để nhận nguồn thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư QNK.