Trong cuộc đua trên thị trường địa ốc hiện nay có lẽ không thể bỏ qua được cái tên Condotel tại Phú Quốc – dự án nghỉ dưỡng condotel đầu tiên trên hòn đảo Ngọc. Và cuộc đua của những ông lớn vẫn tiếp tục không ngừng cũng như đem đến một sân chơi đầu tư với nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn hơn. Nhưng điều đó cũng đặt ra những cơ hội hay thách thức riêng đòi hỏi cần tỉnh táo, nhạy bén và biết nắm bắt thị trường.

Nếu xem xét về báo cáo thị trường Condotel năm 2016 cũng như tình hình du khách mới có thể đánh giá hết được tiềm năng của chúng lớn đến như nào? Việt Nam đón 10.012.735 lượt khách quốc tế, tăng 26% so với năm 2015. Tiếp năm 2017, Việt Nam đón 12.922.151 lượt khách quốc tế, tăng 29,1% so với năm 2016. Sự tăng trưởng này cho thấy Việt Nam đang dần tăng sức hút đối với du khách quốc tế.

Bằng trực quan, nhà đầu tư cũng có thể nhìn thấy, suốt giai đoạn năm 2014 – 2017, lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng có nhiều thay đổi, Chính phủ và các chính quyền địa phương tập trung nâng cấp các cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng nhằm phát triển du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam theo định hướng kỳ vọng. Đó cũng chính là cơ hội dành cho những dự án condotel tại Việt Nam phát triển có thể kể đến như: Vinpearl Island Hòn Tre hay loại hình Vinpearl Shophouse Phú Quốc.

 

Ngoài ra, theo Savills Việt Nam, số lượng hộ gia đình Việt Nam khá giả với thu nhập hơn 20.000 USD được dự báo sẽ tăng lên gấp đôi, từ 250.000 lên 530.000 hộ trong giai đoạn 2016-2020. Tức là sẽ có khoảng 280.000 hộ gia đình ra khỏi tầng lớp trung lưu để gia nhập tầng lớp người giàu mới trong vòng 5 năm tới. Khi thu nhập tăng cao, nhu cầu hưởng thụ và yêu cầu đối với chất lượng cuộc sống cao hơn. Và đó là lúc những BĐS nghỉ dưỡng tại các resort đẳng cấp, những dự án BĐS nghỉ dưỡng giàu tiềm năng sẽ trở thành tài sản “không thể thiếu” của tầng lớp này.

Dù không thực sự sôi động như thời điểm 2016, 2017 nhưng năm 2018 là thời điểm thị trường đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng bắt đầu xác lập những dự án và sản phẩm thực sự có giá trị. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư bình tâm và tỉnh táo lựa chọn những sản phẩm đầu tư thực sự hiệu quả. Đồng thời, năm 2018 cũng là thời điểm “thanh lọc” những dự án kém chất lượng. Đó là lý do vì sao nhận định phân khúc condotel đang bước vào thời điểm cạnh tranh gay gắt.

Trong đó, tại thị trường Phú Quốc – mảnh đất có lợi thế mạnh để phát triển du lịch nghỉ dưỡng sẽ là đích nhắm đầu tiên cho các nhà đầu tư. Điều quan trọng, nhà đầu tư cần nhìn nhận khách quan và tỉnh táo để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Chính tại mảnh đất Phú Quốc, những cuộc cạnh tranh ngầm chiếm nổi bật của các “ông lớn” BĐS như Vingroup, Sun Group, MIKGroup… đang diễn ra không ngừng. Các dự án đưa ra thị trường không chỉ cần đáp ứng tiêu chí vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp mà còn là giá trị thương hiệu và hiệu quả vận hành ra sao. Vì vậy, cuộc đua condotel giữa các chủ đầu tư đang diễn ra vô cùng gay cấn nhưng giới đầu tư lại ít ai biết đến.

Xem thêm: biệt thự Bãi Dài Nha Trang

Tập đoàn Vingroup – Một chủ đầu tư uy tín chuẩn bị cho ra mắt thị trường dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Nổi tiếng với uy tín và sự dày dạn trong kinh nghiệm lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, Vingroup hoàn toàn có ưu thế để cạnh tranh và là một trong những đích nhắm dành cho nhà đầu tư. Đó cũng là lý do vì sao dù chưa ra mắt những condotel Phú Quốc của Vingroup đã rất được giới địa ốc chú ý.

Thầm lặng nhưng không hề “chìm”, đó là MIKGroup với sự xuất hiện của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tại siêu phẩm nghỉ dưỡng này, chủ đầu tư MIKGroup cũng đưa ra dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc với 329 căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế thoáng, tầm nhìn view biển hoặc view hồ ngoạn mục.

Chuỗi condotel được xây dựng tại tổ hợp các hạng mục biệt thự, khách sạn và tiện ích để đáp ứng nhu cầu lưu trú – trải nghiệm – vui chơi giải trí cho du khách. Và đây cũng là đối thủ nặng ký của những “ông lớn” BĐS tại Phú Quốc, là dự án được giới địa ốc săn đón nhiệt tình khi dự án không chỉ có chủ đầu tư uy tín mà còn được vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel.

Mọi thông tin quý nhà đầu tư có thể liên hệ theo số hotline: 09.6226.9229 để cập nhật nhanh nhất những thông tin về Condotel tại Phú Quốc cũng như tình hình đầu tư nghỉ dưỡng nói chung và condotel nói riêng.

Tìm hiểu thêm:

biệt thự tại Đà Nẵng

biet thu bien