Trong những dự án nơi đảo Ngọc thì có thể thấy Condotel Movenpick Phú Quốc đang trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Không là phân khúc cao cấp như biệt thự biển nhưng condotel tại dự án cũng đem tới những trải nghiệm về không gian thiết kế tiêu chuẩn xanh. Vậy những ưu đãi hay quyền lợi nào khách hàng nhận được trong kênh đầu tư này?

Nằm trong tổng thể dự án Movenpick Phú Quốc cùng với thiết kế theo phong cách chuẩn Thụy Sỹ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng chất lượng. Đồng thời, thông qua đó những nhà đầu tư nhạy bén sẽ biết nắm bắt cơ hội để sở hữu một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Trong thời điểm hiện nay đầu tư vào dự án condotel tại đây nhà đầu tư có thể nhận được những ưu đãi như:

 • Sở hữu một trong những căn condotel nghỉ dưỡng đẳng cấp chuẩn Thụy Sỹ tại Phú Quốc
 • NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN tương ứng 20% GTCH (chưa VAT)
 • Chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng KHÔNG THẤP HƠN 10%/NĂM gia trị căn hộ trong 5 năm đầu.
 • HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% trong 12 tháng CHO KHOẢN VAY 65% giá trị căn hộ. Khách hàng được phép vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị CH.
 • Khách hàng được tặng 150 đêm nghỉ dưỡng trong 10 năm tại khu nghỉ dưỡng 5 sao và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống quốc tế.
 • Chiết khấu 1% giá bán/căn với khách hàng đã sở hữu sản phẩm do MIKGroup phát triển hoặc mua từ 2 – 5 căn condotel Movenpick Phú Quốc.
 • Chiết khấu ngay 2% giá bán/căn cho khách hàng mua từ 6 – 10 căn hộ
  Chiết khấu 3% giá bán/căn cho khách hàng mua trên 10 căn hộ
 • Bên cạnh những lợi ích hấp dẫn trên, thời điểm này đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư cũng được tặng những thẻ Accor plus, voucher vô cùng giá trị và hữu ích.

 

Xem thêm: shophouse europe hạ long

Thêm vào đó thì khả năng sinh lời của dự án cũng được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lời của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ là những yếu tố tác động trực tiếp tới khả năng thu hút du khách lưu trú. Đó là:

 • Vị trí dự án cần đắc địa, liên kết vùng mạnh mẽ thuận lợi cho du khách di chuyển trải nghiệm
 • Chủ đầu tư uy tín & đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của du khách. Đồng thời giúp du khách nhớ đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ trải nghiệm để quay lại lần tiếp theo.
 • Chiến lược phát triển condotel phù hợp với thị hiếu khách hàng mục tiêu thời điểm hiện tại và tương lai.
 • Phân tích và đánh giá được những vấn đề trên nhà đầu tư sẽ tự đánh giá được khả năng sinh lời của dự án và đưa ra quyết định đúng có đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc hay không.

Trên đây là những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn khách hàng nhận được khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm này. Hội tụ đủ những tiềm năng và cơ sở để khẳng định hiệu quả sinh lời, vậy tại sao nhà đầu tư không nắm bắt ngay cơ hội tốt nhất để đầu tư vào dự án này? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp: 09.6226.9229

Đọc thêm: cách đặt phòng vinpearl

biệt thự movenpick cam ranh