Những nhà đầu tư thông minh luôn có tư duy mở và lựa chọn một kênh đầu tư đúng đắn khi có trong tay một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, đầu tư vào đâu để sinh lời cao và an toàn nhất lại không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất với mức vốn khoảng 5 tỷ đồng, hy vọng sẽ giải quyết được bài toán đầu tư của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Có 5 tỷ đồng, nên đầu tư gì để sinh lời cao nhất?

Khi có sẵn trong tay khoản tiền 5 tỷ đồng, các nhà đầu tư thường phân vân trước rất nhiều lựa chọn. Có người “dốc tiền” vào đầu tư vàng, gửi tiết kiệm, chơi chứng khoán, cổ phiếu hay ngoại tệ… Tuy nhiên, những kênh đầu tư truyền thống này đều có mặt trái của nó.

Đối với vàng, đây là kênh đầu tư được người dân Việt rất ưa chuộng trong khoảng thời gian trước đây. Tuy nhiên, hiện nay, giá vàng trên thế giới đang có xu hướng bình ổn, thậm chí là “chững lại”. Chính vì thế, vàng đã mất đi vị thế ưu việt của mình sau gần một thập kỷ tăng giá liên tục. Vì vậy, đây thực sự không còn là kênh đầu tư tiềm năng nhất cho giới đầu tư hiện nay.

Đối với việc gửi tiết kiệm ngân hàng, đây được coi là kênh đầu tư phổ biến bởi đặc tính “giữ tiền” khá an toàn của nó. Thế nhưng, lãi suất mà khách hàng nhận được chỉ dao động trong khoảng 6 – 7%/năm. Theo đó, nhà đầu tư sẽ được hưởng nguồn lợi ở mức rất thấp, thậm chí lời lãi “nằm bất động một chỗ”. Chưa kể, đồng USD đang bị “tước quyền” ưu tiên khi ngân hàng nhà nước đã xác nhận công bố hạ lãi suất 0%/năm đối với tất cả tiền gửi của doanh nghiệp và cá nhân. Đây chính là một báo động lớn cho các nhà đầu tư hiện nay.

Trước thực trạng đó, các nhà đầu tư thông minh hiện nay đã chuyển hướng vào thị trường địa ốc, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đi kèm với lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư. Đây được coi là lựa chọn sáng giá nhất tại thời điểm này, không những đảm bảo độ an toàn cho dòng tiền của khách hàng mà còn có tính thanh khoản cực tốt, khả năng tăng giá và sinh lời vượt trội theo thời gian.

Đơn cử như dự án biệt thự nghỉ dưỡng trên núi Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK. Dự án này được chủ đầu tư QNK đưa ra mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm, thời hạn 5 năm. Hơn thế nữa, với mức giá trung bình từ 5 tỷ đến 11 tỷ đồng/căn, lại là dự án nghỉ dưỡng cao cấp khu vực lân cận Hà Nội những căn biệt thự đẳng cấp này đã liên tục nhận được vô số dòng tiền nhàn rỗi từ các khách hàng giàu có, cho thấy sức hấp dẫn và tiềm năng tuyệt vời hoàn toàn có thể thấy trước được của dự án.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án biệt thự Yên Dũng Resort, liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586 hoặc click ngay vào mẫu form dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.