Dự án biệt thự Yên Dũng Resort là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả đối mà giới kinh doanh bất động sản không thể bỏ qua. Thế nhưng, không ít nhà đầu tư vẫn đắn đo suy nghĩ, “cân đo đong đếm” vì lo lắng về mức độ an toàn của dự án. Vậy thực sự, biệt thự Yên Dũng Resort có phải là một kênh đầu tư an toàn? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao biệt thự Yên Dũng Resort là kênh đầu tư an toàn?

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tại khu vực sườn núi Nham Biền, thuộc địa phận 2 xã là Tiền Phong và Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, dự án biệt thự sân golf Yên Dũng Resort được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên kì vĩ, vừa trong lành vừa nên thơ, trữ tình vô cùng.

Đặc biệt, dù chỉ mới hoàn thiện giai đoạn 1 từ tháng 8/2017 nhưng dự án Yên Dũng Resort đã thu hút đông đảo du khách nội địa và quốc tế tới trải nghiệm, nghỉ dưỡng. Đa phần là khách ngoại quốc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt đến từ các tỉnh như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội… Đây chính là một trong những ưu thế phát triển tuyệt vời, đảm bảo cho dòng lợi của nhà đầu tư.

Dự án Yên Dũng Resort

Chưa kể, chủ đầu tư QNK là một chủ đầu tư uy tín, có tầm và có tâm, sở hữu tiềm lực tài chính hùng hậu. Chỉ nhìn ngay những dự án trước đó và giai đoạn 1 sân Golf Yên Dũng là bạn đã có thể hiểu tiềm lực của vị chủ đầu tư tài ba này. Thế nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín của chủ đầu tư QNK.

Bên cạnh đó, biệt thự Yên Dũng Resort còn tạo được niềm tin tuyệt đối với nhà đầu tư bởi dự án tiềm năng này được quản lý, vận hành bởi thương hiệu PMC danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng mối quan hệ rộng mở với nhiều công ty du lịch, lữ hành, PMC khẳng định sẽ đem đến Yên Dũng Resort một môi trường nghỉ dưỡng chất lượng nhất, đảm bảo công suất lấp phòng sẽ luôn đạt mức cao khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Không chỉ vậy, biệt thự Yên Dũng Resort còn đảm bảo dòng lợi nhuận của nhà đầu tư bởi cam kết sinh lời lên tới 10%/năm, thời hạn 5 năm đầu tiên. Ngoài ra, với vị trí đẹp, tiềm năng du lịch rộng mở, giá bán biệt thự Yên Dũng Resort sẽ còn tăng mạnh hơn nữa trong tương lai. Đây chính là một trong những cơ sở cho thấy sự an toàn khi quyết định đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort ngay tại thời điểm này.

Liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình về dự án biệt thự Yên Dũng Resort!