Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club sở hữu địa thế cực kì phong thủy tại địa phận xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Đây được coi là dự án nghỉ dưỡng bậc nhất khu vực Bắc bộ Việt Nam, sở hữu không gian sống xanh lý tưởng cùng hệ thống tiện ích vượt trội, đã và đang đón nhận sự quan tâm đặc biệt của công chúng và giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, dự án đẳng cấp này còn được đầu tư xây dựng với mức vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng bởi một chủ đầu tư cực kì tâm huyết, có tầm nhìn chiến lược và nguồn lực tài chính hùng hậu. Vậy chủ đầu tư dự án Yên Dũng Resort & Golf Club là ai?

Thông tin chủ đầu tư dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

Công ty Cổ phần QNK là chủ đầu tư của dự án Yên Dũng Resort & Golf Club, trụ sở chính tại tầng 4 – tòa nhà Rainbow Văn Quán, đường 19/5 khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Chu-dau-tu-du-an-Yen-Dung-Resort
Chủ Đầu Tư Dự Án Yên Dũng Resort & Golf Club

Công ty này có tiền thân là công ty Cổ phần Bất động sản QNK, chính thức thành lập vào năm 2011, gồm 7 công ty thành viên, tập trung hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, đầu tư tài chính, tư vấn thiết kế, golf, xây lắp… Trong đó, hoạt động kinh doanh bất động sản là lĩnh vực nòng cốt, đã và đang đem đến những những thành công vang dội cho chủ đầu tư, điển hình là một số siêu dự án tầm cỡ như:

  • Dự án đô thị sinh thái sân Golf Long Sơn – Thái Nguyên
  • Dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Hoàng Vạn Phúc..
  • Dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Sơn Trà – Đà Nẵng.
  • Dự án tổ hợp thương mại – đô thị Phương Trang khu E.
  • Dự án Tam Khang Plaza.

Không chỉ vậy, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng tầm nhìn chiến lược, công ty QNK đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, định hướng sẽ lọt top 100 doanh nghiệp bất động sản, du lịch và thể thao lớn nhất Việt Nam trong 10 năm tới.

Mặt khác, để đạt được những mục tiêu đã đề ra, công ty QNk hiểu rằng, cần phải hợp tác với những đơn vị uy tín, có năng lực thực sự mới có thể phát triển bền vững. Đồng thời, nhằm tạo nên niềm tin tuyệt đối với các khách hàng, QNK luôn luôn quan tâm tới lợi ích của các cổ đông và người lao động, khẳng định sự uy tín và trách nhiệm của mình trên thị tường bất động sản Việt Nam.

Yên Dũng Resort & Golf Club – Dự án nghỉ dưỡng chiến lược của công ty QNK

Năm 2015, chủ đầu tư QNK chính thức đầu tư vào dự án Yên Dũng Resort & Golf Club với mức vốn lên tới 1.600 tỷ đồng. Đây không chỉ là khu Resort & Golf đẳng cấp 5 sao quốc tế mà còn định hướng sẽ trở thành hệ thống sân Golf 36 hố bậc nhất Việt Nam trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, công ty QNK còn ký kết hợp tác với các thương hiệu quốc tế nổi tiếng, nổi bật nhất là đơn vị thiết kế Albanese & Lutzke – công ty thiết kế hàng đầu của Mỹ. Có thể nói, với sự hợp tác hoàn hảo này cùng những tiện ích tuyệt vời từ dự án, Yên Dũng Resort hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư an toàn, sinh lời bền vững nhất thời điểm cuối năm 2017.