Đối với giới đầu tư địa ốc chuyên nghiệp, có thể khả năng đánh giá về tiềm năng sinh lời của dự án biệt thự Yên Dũng Resort trong tương lai khá dễ dàng. Thế nhưng, đối với những người lần đầu lấn chân vào lĩnh vực này chắc chắn sẽ chưa có đủ kinh nghiệm, cảm thấy khó khăn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn về cam kết lợi nhuận hấp dẫn của dự án biệt thự Yên Dũng Resort, đồng thời phân tích một số khía cạnh về tiềm năng để bạn hiểu sâu hơn về dự án.

Mức lợi nhuận cam kết biệt thự Yên Dũng là bao nhiêu?

Xét về mức cam kết sinh lời thì chủ đầu tư QNK đảm bảo cho khách hàng mua biệt thự Yên Dũng sẽ được hưởng:

  •  Lợi nhuận lên tới 10%/năm, thời hạn 5 năm đầu tiên kể từ khi dự án chính thức đi vào hoạt động.
  • Sau khoảng thời gian này, nhà đầu tư và chủ đầu tư sẽ tiếp tục chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80/20.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn bàn giao các căn biệt thự Yên Dũng Resort là hoàn thiện full nội thất 4 sao, có tích hợp cả sân vườn, bể bơi và sân golf mini riêng. Đây chính là chính sách bán hàng cực kì hoàn hảo mà chủ đầu tư QNK đã ưu ái dành cho khách hàn của mình.

Theo đó, ngoài việc sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng được tích hợp tại sân Golf Yên Dũng – sân golf đẹp nhất, thách thức nhất miền Bắc Việt Nam, quý khách hàng còn được nhận nguồn doanh thu khổng lồ khi ký kết hợp đồng kinh doanh với chủ đầu tư QNK. Theo đó, lợi nhuận trung bình 1 năm rơi vào khoảng 450 triệu đồng, trong 5 năm sẽ là 2 tỷ 250 triệu đồng. Đây là khoản lợi nhuận cực lớn mà bất kì nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.

Nhận ngay bài toán đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort thông qua hotline 0911.60.8586

Tiềm năng sinh lời và tăng giá của dự án biệt thự Yên Dũng

Biệt thự Yên Dũng Resort

Chưa dừng lại ở đó, dự án biệt thự Yên Dũng Resort còn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, gần kề với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, kết nối dễ dàng với khu công nghiệp Vân Trung và trung tâm thành phố Hà Nội cùng các tỉnh lân cận. Chính vì thế, tiềm năng hút khách của dự án này là vô cùng lớn.

Chưa kể, hiện tại, dự án sân Golf Yên Dũng giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động, thu hút đến hơn 200 khách hàng mỗi ngày. Đặc biệt, vào mùa cao điểm hoặc các ngày nghỉ lễ cuối tuần, con số này còn tăng cao hơn nữa.

Chính vì thế, biệt thự Yên Dũng Resort không chỉ mang khả năng hút khách từ các điểm xung quanh mà còn sở hữu sẵn nguồn khách nội khu tại dự án. Đây chính là minh chứng hoàn hảo cho thấy tiềm năng sinh lời và tăng giá của dự án Yên Dũng Resort & Golf Club.

Xem thêm : Chính sách bán hàng dự án Yên Dũng Resort