Nhắc đến Bắc Giang không thể không nhắc đến dự án Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK. Đây được coi là khu biệt thự nghỉ dưỡng “sáng giá” nhất thời điểm cuối năm 2017, đầu năm 2018,  không những tích hợp toàn bộ những ưu điểm vượt trội của một khu resort 4 sao mà còn đem đến cơ hội kinh doanh siêu lời cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với chính sách bán hàng dự án Yên Dũng Resort cực kì ưu đãi, dự án đẳng cấp này đã và đang thu hút vô số thiện chí đặt cọc của các đại gia trong và ngoài nước ngay cả khi chưa mở bán.

Đôi nét về dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club sở hữu vị trí nghỉ dưỡng chiến lược tại địa phận 2 xã Yên Lư và Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Với tổng diện tích 190 ha, diện tích sân Golf chiếm tới 138 ha, Yên Dũng Resort sở hữu 138 căn biệt thự đẳng cấp, sang trọng tại khu đồi Phượng Hoàng 1 và Phượng Hoàng 2.

Không chỉ vậy, với mức giá bán cực kì cạnh tranh, chỉ dao động từ khoảng 7.5 tỷ đồng đến 11 tỷ đồng, biệt thự Yên Dũng Resort đã và đang trở thành phân khúc bất động sản được giới đầu tư săn đón nhất hiện nay.

Chính sách bán hàng dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

Chinh-sach-ban-hang-du-an-Yen-Dung-Resort
Chính Sách Bán Hàng Dự Án Yên Dũng Resort & Golf Club
  • Vay vốn ưu đãi: khách hàng được hưởng mức vay vốn ngân hàng tối đa lên tới 70% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% trong 12 tháng, thời hạn vay tối đa 15 năm.
  • Lợi nhuận cam kết: Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận chia sẻ sẽ là 10%/5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6, lợi -nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ 85/15 ( khách hàng 85% – chủ đầu tư 15% ).
  • Ưu đãi thẻ golf: Khách hàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort sẽ được tặng ngay 1 thẻ golf dài hạn, dự kiến có thời hạn khoảng 47 năm.
  • Ưu đãi nghỉ dưỡng: Ngay sau khi hoàn thành giá trị hợp đồng, khách hàng sẽ được hưởng ngay 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án trong vòng 5 năm.
  • Ưu đãi giảm giá: Khách hàng được giảm giá khi sử dụng các dịch vụ tại dự án như nhà hàng, đặt phòng, massage…
  • Tiến độ thanh toán: Tiến độ thanh toán dự án Yên Dũng Resort sẽ được chia thành nhiều đợt, như vậy giá trị căn biệt thự sẽ được chia nhỏ, đồng thời giúp khách hàng có thêm thời gian huy động nguồn vốn.