Trong số hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng hot nhất thời điểm đầu xuân Mậu Tuất 2018 thì dự án Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả. Đây được coi là kênh đầu tư vô cùng đột phá với phương thức kinh doanh sinh lời không thể nào tuyệt vời hơn, hứa hẹn sẽ đem đến nguồn lợi khổng lồ cho các nhà đầu tư thông minh tại thời điểm này.

Biệt thự Yên Dũng Resort – Kênh đầu tư đột phá nhất 2018

Yên Dũng Resort

Phương thức đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bắc Giang giúp nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận cao, lại không phải lo lắng bất cứ điều gì về sự biến động bất ổn của thị trường. Đây chính là ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư này, vừa an toàn vừa ổn định, thậm chí còn cạnh tranh mạnh mẽ sản phẩm bất động sản nhà ở – chung cư, chứng khoán, cổ phiếu hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Theo đó, khi đầu tư vào dự án này:

  • Khách hàng được sở hữu một căn biệt thự ngay tại sân Golf cực kì đẳng cấp, nội thất hoàn thiện tiêu chuẩn 4 sao, hướng view phong thủy.
  • Khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận với mức cam kết 10%/năm, thời hạn 5 năm ( tương đương khoảng 450 triệu đồng mỗi năm ). Sau khoảng thời gian này, tỷ lệ lợi nhuận mà nhà đầu tư được hưởng sẽ là 80/20.
  • Khách hàng được hưởng 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, thời hạn 5 năm.
  • Khách hàng được hưởng những ưu đãi tuyệt vời như: thẻ golf miễn phí, giảm giá khi sử dụng dịch vụ, tiện ích cao cấp tại dự án…
  • Khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng và lên kế hoạch kinh doanh biệt thự Yên Dũng bởi đã được hỗ trợ “tất tần tật” từ PMC – thương hiệu quản lý hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ ngay 0911.60.8586 để tìm hiểu về bài toán đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort.

Chính vì thế, việc lựa chọn đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort là vô cùng hợp lý bởi dự án này được khẳng định bởi rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Hơn thế nữa, đây còn là dự án cực kì tiềm năng được giới chuyên gia đảm bảo rằng, ngay sau khi ra mắt thị trường, Yên Dũng Resort chắc chắn sẽ được giới đầu tư quan tâm đặc biệt, đồng thời không ngừng thu hút du khách tới nghỉ dưỡng và trải nghiệm trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, khi chính thức ký kết hợp đồng kinh doanh với chủ đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort và trao quyền quản lý cho PMC, khách hàng hoàn toàn có thể ung dung, an nhàn hưởng nguồn lợi nhuận vững bền khi đến định kỳ mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì cả. Đây thực sự là kênh đầu tư đột phá nhất thị trường 2018 mà giới kinh doanh bất động sản không thể bỏ qua.