Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, dự án nào sở hữu những lợi thế khác biệt về chất lượng dịch vụ, tiện ích, không gian sống chắc chắn sẽ ngày càng hút khách. Và Yên Dũng Resort & Golf Club chính là một trong những dự án nghỉ dưỡng nổi bật mà nhà đầu tư đáng để quan tâm.

Yên Dũng Resort dẫn dắt xu hướng nghỉ dưỡng

Theo nhận định của giới chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, giai đoạn 20182019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ bởi ngành du lịch được Chính phủ định hướng sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn hiện nay. Theo đó, hàng loạt các dự án xứng tầm đẳng cấp “quốc tế” đã xuất hiện tại các khu vực trung tâm, trọng điểm, các thành phố lớn.

Yên Dũng Resort

Nổi bật nhất tại khu vực lân cận thủ đô Hà Nội hiện nay chính là các dự án biệt thự nghỉ dưỡng trên núi, vừa có khoảng không gian xanh mát lại vừa tích hợp đầy đủ chuỗi dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn 4 sao – 5 sao, đáp ứng và phục vụ toàn bộ nhu cầu của mọi du khách. Điển hình là dự án Yên Dũng Resort & Golf Club tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 50 phút đi xe.

Đây là dự án tiên phong cho một mô hình nghỉ dưỡng mới được xây dựng ngay tại trong lòng hệ thống sân Golf 36 hố. Không những sở hữu tầm view đáng giá “triệu đô” hướng về sân golf, hồ điều hòa, không gian xanh rộng lớn, biệt thự Yên Dũng Resort còn khẳng định đẳng cấp của mình thông qua lối kiến trúc Tân cổ điển, vừa hiện đại, sang trọng nhưng vẫn hài hòa thiên nhiên.

Trên hết, đến với khu nghỉ dưỡng có “tầm” như Yên Dũng Resort, du khách vừa được tham gia trải nghiệm môn thể thao quý tộc – golf, vừa được sử dụng những dịch vụ, tiện ích Yên Dũng Resort & Golf Club có chất lượng tốt nhất mà không cần phải đi đâu xa. Đây chính là ưu điểm của biệt thự Yên Dũng, cũng là sự khác biệt hoàn hảo của một khu nghỉ dưỡng chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

Yên Dũng Resort – Kênh đầu tư an toàn, ổn định

Bên cạnh đó, biệt thự Yên Dũng Resort còn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, sinh lời ổn định cho các nhà đầu tư hiện nay. Với nguồn tài chính dồi dào cùng tiềm lực mạnh mẽ, chủ đầu tư QNK đã tung ra thị trường mức lợi nhuận cam kết dành cho khách hàng đầu tư biệt thự Yên Dũng: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm. Dự kiến, bình quân mỗi năm, lợi nhuận mà nhà đầu tư được hưởng có thể lên tới 450 triệu đồng. Đây là con số cực khủng, lại an toàn, đảm bảo mà bất kì khách hàng thông minh nào cũng không thể bỏ lỡ.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách đầu tư dự án Yên Dũng Resort, khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586 để được hỗ trợ, tư vấn!