Trong bối cảnh thị trường bất động sản cận Hà Nội đang trong đà phát triển cực thịnh thì việc đầu tư vào các dự án tại những khu vực này được đánh giá sẽ mang lại tiềm năng sinh lời cực mạnh trong tương lai. Tiêu biểu là dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club tại Yên Dũng – Bắc Giang. Với chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án này đã tạo nên “cơn sốt 1.5 tỷ đồng” cùng cơ hội đầu tư chắc thắng cho giới kinh doanh bất động sản hiện nay.

Cần bao nhiêu tiền để mua biệt thự Yên Dũng Resort?

Cần bao nhiều tiền để có thể sở hữu một căn biệt thự Yên Dũng Resort được tích hợp tại dự án sân Golf đẹp nhất miền Bắc, trong khi mặt bằng giá đất tại các vùng ngoại ô và cận thủ đô Hà Nội cứ tăng vù vù trong những năm gần đây?

Với chính sách ưu đãi tài chính, bạn chỉ cần có sẵn trong tay khoảng từ 1.5 tỷ đồng là hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn biệt thự 4 sao sát sân Golf với địa thế “tựa sơn hướng thủy” có mức giá chỉ từ 5 tỷ đồng đến 11 tỷ đồng/căn.

Bên cạnh đó, ngân hàng liên kết dự án sẽ hỗ trợ cho bạn với mức vay tương đương 70% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 12 tháng. Đặc biệt, tổng giá trị biệt thự mà bạn cần phải trả sẽ được chia thành nhiều đợt, giúp bạn có thêm thời gian tích tũy nguồn vốn của mình.

Biệt thự Yên Dũng – Cơ hội đầu tư chắc thắng

Chưa dừng lại ở đó, với chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận cam kết 10%/năm, thời hạn trong 5 năm. Theo đó, áp dụng với căn biệt thự Yên Dũng Resort có mức giá thấp nhất là 5 tỷ đồng thì bạn sẽ được hưởng nguồn lợi lên tới 450 triệu đồng/năm. Đây thực sự là khoản tiền lớn, vừa an toàn vừa ổn định, lại không phụ thuộc vào những tác động của thị trường bởi đã được đảm bảo cam kết bằng sự uy tín của chủ đầu tư.

Không chỉ vậy, biệt thự Yên Dũng Resort còn sở hữu tiềm năng hút khách cực tốt, đối tượng mà biệt thự Yên Dũng hướng đến chủ yếu là giới doanh nhân, giới thượng lưu, những người đam mê golf và các gia đình Hà Thành giàu có đang tìm kiếm nơi để nghỉ dưỡng. Với nguồn khách “thượng hạng” sẵn có tại dự án sân Golf Yên Dũng, lại sở hữu kết nối giao thông thuận lợi, thu hút giới siêu giàu tại các tỉnh lân cận như Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương…, biệt thự Yên Dũng chắc chắn sẽ mang về nguồn lợi hấp dẫn khi khai thác, kinh doanh cho thuê.

Đáng lưu ý hơn nữa, nhà đầu tư dự án biệt thự Yên Dũng Resort còn được hưởng 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án, đồng thời được tặng 1 thẻ golf miễn phí thời hạn 47 năm, được giảm giá khi sử dụng dịch vụ – tiện ích Yên Dũng Resort

Chúng ta hãy nhẩm tính giá trị của mỗi đêm nghỉ tại khu Resort sang trọng này, bạn sẽ hiểu ngay vì sao chỉ cần sở hữu biệt thự  Yên Dũng Resort là bạn đã nắm chắc trong tay một khoản tiền nghỉ dưỡng cực khủng. Đây chính là cơ hội đầu tư chắc thắng mà giới đầu tư, doanh nhân và tầng lớp thượng lưu giàu có không thể bỏ qua.

Nhận ngay bài toán đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort thông qua hotline 0911.60.8586 hoặc đăng ksy trực tiếp thông tin tại mẫu form dưới đây!