Với xu hướng đầu tư mới – biệt thự Cam Ranh đang trở thành một trong những ngôi nhà đầu tư nghỉ dưỡng lý tưởng cho thế hệ tiên phong tại Bãi Dài Nha Trang. Với những thay đổi tích cực mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã nhận thấy rõ những tiềm năng đó có sức hút như nào đối với khách hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những lợi thế mà Movenpick Cam Ranh đem đến cơ hội đầu tư lý thú mới như nào qua bài viết dưới đây.

Movenpick Cam Ranh đang là dự án hướng tới xu hướng của màu sắc đại dương và không gian nghỉ dưỡng đậm chất châu Âu, những căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort được thiết kế 100% hướng biển nhờ lối thiết kế so le và cao độ thông minh.

Chủ đầu tư, Tập đoàn Eurowindow vô cùng thông minh khi thiết kế cao độ tại các căn biệt thự, dãy sau so với dãy trước cao hơn trung bình 3,5m, cộng thêm thiết kế so le ấn tượng tạo tầm nhìn ngoạn mục cho các căn biệt thự nghỉ dưỡng. Đó là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng và hút khách nghỉ dưỡng khi đến với Movenpick Cam Ranh Resort.

Thêm nữa, tại mỗi căn biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh Resort đều mang theo nét đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại nhưng đậm chất địa phương, mang hơi hướng phong cách kiến trúc chăm và sự hài hòa với thiên nhiên tạo nên một không gian nghỉ dưỡng có phong cách Âu.

Xem thêm: biệt thự biển

Hơn nữa dự án còn đem tới cho khách hàng – những nhà đầu tư thông thái những lợi ích lớn không tưởng như:

+ Với hình thức đầu tư timeshare thông minh, nhà đầu tư được cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm.

Đặc biệt, để đảm bảo hơn và giúp nhà đầu tư yên tâm hơn, chủ đầu tư Eurowindow hợp tác cùng ngân hàng VP Bank đưa ra chính sách bảo lãnh ngân hàng. Khi áp dụng chính sách này, khách hàng đầu tư được đảm bảo lợi nhuận sẽ không thấp hơn 9% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm. Nhờ đó, dù thị trường biến động, sản phẩm kinh doanh không đạt lợi nhuận như mong muốn và phòng ngừa trường hợp xấu nhất khi chủ đầu tư không đủ năng lực, nhà đầu tư vẫn được đảm bảo về lợi nhuận hàng năm sẽ không thấp hơn 9% GTBT.

+ Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Movenpick Cam Ranh Resort/năm. Có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Movenpick Hotel & Resort tại Việt Nam và Quốc tế.

+ Ngoài ra, đối với những khách hàng mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort với mục đích ngoài đầu tư sinh lời là nghỉ dưỡng thì du khách có thể lựa chọn phương án ở tại biệt thự của mình hoặc phòng tương đương do đơn vị quản lý chỉ định lên tới 180 đêm/năm. Những ngày còn lại sẽ được cho thuê lại và trả lợi nhuận cho khách hàng dựa trên số ngày cho thuê thực tế.

Tìm hiểu thêm: bán biệt thự cam ranh

Shophouse Phú Quốc